TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI THỰC TẬP SẢN XUẤT TẠI DOANH NGHIỆP SINH VIÊN ĐẠI HỌC MAY KHÓA 3

Ngày đăng: 09:57 - 28/01/2021 Lượt xem: 837

Để sinh viên không bỡ ngỡ với môi trường học tập tại doanh nghiệp, ngày 25 tháng 1 năm 2021 Trung tâm Thực hành may đã triển khai họp sinh viên ĐHM-K3 trước khi đi thực tập sản xuất (TTSX) đợt 1 học kỳ 2 năm học 2020-2021 tại phòng C4_603. Tham dự cuộc họp có các đ/c: Nguyễn Thị Lanh, Ngô Thị Xuân Thủy – Phó GĐ trung tâm; các đ/c: Dương Thị Hồng Lượng, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thị Thành là trưởng các bộ môn THM1,2,3 trong Trung tâm.

Toàn cảnh cuộc họp
Học phần TTSX giúp sinh viên có khả năng phân tích được quy trình may một số công đoạn trên dây chuyền may công nghiệp; Trình bày được tiêu chuẩn kỹ thuật các công đoạn của sản phẩm trên dây chuyền may công nghiệp và đánh giá được tính ưu việt của dây chuyền sản xuất may công nghiệp.
Tại cuộc họp, đ/c Dương Thị Hồng Lượng - trưởng các bộ môn THM1 đã triển khai để cương TTSX, nội dụng và yêu cầu cụ thể từng tuần trong thời gian 8 tuần thực tập tại doanh nghiệp, phương pháp đánh giá, hình thức báo cáo kết thúc thực tập và những lưu ý, dặn dò trước khi các em đi thực tập tại doanh nghiệp.

Đ/c Lượng triển khai TTSX cho SV
Ban biên tập Website THM