TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

THẨM ĐỊNH ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN KỸ THUẬT MAY – ĐẠI HỌC QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 08:58 - 14/10/2019 Lượt xem: 899
Ngày 08/10/2019, trung tâm Thực hành may đã tổ chức thẩm định đề cương chi tiết học phần Kỹ thuật may trình độ Đại học ngành Quản lý công nghiệp. Học phần thuộc nhóm kiến thức chuyên ngành và được phân bổ trong học kỳ 2 của chương trình đào tạo.

Chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm là đ/c Đặng Thị Thúy Hồng–Giám đốc Trung tâm Thực hành may. Tham dự cuộc họp có đ/c Dương Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Nguyễn Thị Lanh Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Ngô Xuân Thủy Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Dương Thị Hồng Lượng trưởng bộ môn Thực hành may 1, đ/c Dương Thị Tâm trưởng bộ môn Thực hành may 2, đ/c Nguyễn Thị Thành trưởng bộ môn Thực hành may 3.

Đ/c Dương Hồng Lượng – Trưởng bộ môn Thực hành may 1 trình bày báo cáo đề cương chi tiết học phần. Học phần Kỹ thuật may cho Đại học Quản lý công nghiệp bao gồm các nội dung: Phương pháp may các đường may cơ bản, các chi tiết và lắp ráp áo sơ mi cộc tay. Học phần được xây dựng với mục tiêu phân tích được đặc tính vải, kết cấu hình cắt các cụm chi tiết, trình tự may các chi tiết áo sơ mi. Về kỹ năng, sau khi học xong sinh viên có khả năng sử dụng được máy may 1 kim và máy vắt sổ 3 chỉ; ứng dụng của các đường may máy cơ bản vào may áo sơ mi cộc tay đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, định mức và phát hiện, xử lý được một số lỗi khi may áo sơ mi.
Đ/c Dương Hồng Lượng – Trưởng bộ môn Thực hành may 1 trình bày báo cáo
Cuộc họp cũng đã nhận được ý kiến đóng góp của các đ/c trong Trung tâm về: Nội dung học phần đảm bảo chuẩn đầu ra và lịch trình giữa lý thuyết và thực hành; Bổ sung mục tiêu học phần; Phân bổ lại thời lượng theo tiến độ và rà soát kỹ lại chuẩn đầu ra theo từng tuần, nhóm…
Toàn cảnh cuộc họp
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – chủ trì cuộc họp kết luận, yêu cầu rà soát chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp nhận xét, hoàn thiện và nộp đúng kế hoạch.

Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long