Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 10:27 - 22/02/2018 Lượt xem: 1.498
Trong không khí vui mừng, phấn khởi đầu xuân Mậu Tuất, ngày 21/02/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu chúc mừng năm mới

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Trong bài phát  biểu đầu xuân, bên cạnh những  lời chúc, lời cảm ơn tới các thế hệ viên chức, đồng chí Hiệu trưởng cũng đã đề cập đến những nhiệm vụ trọng tâm về học thuật, tổ chức, tài chính mà tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường cần phấn đấu thực hiện trong năm 2018; đồng chí cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới Mậu Tuất, toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường sẽ phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự chủ để tiếp tục đưa nhà trường phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Ban Giám hiệu trao quà mừng tuổi cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên món quà mừng tuổi đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Buổi gặp mặt đầu năm sôi động hơn với chương trình Xổ số vui xuân. Chương trình được mọi người hồi hộp mong chờ, xem liệu may mắn có đến với mình trong ngày đầu xuân này.

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trao giải Đặc biệt

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì

Đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng trao giải Ba

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường bước vào một năm công tác mới đạt hiệu quả cao.
 HL