TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách ebook “Cắt may thời trang”

Tự cắt những bộ trang phục xinh xắn đẹp mắt là nhu cầu của phần đông chị em phụ nữ.

Giới thiệu sách ebook “Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2” “Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2”

“Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2” do TS. Võ Phước Tấn làm chủ biên, hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thực hành thiết kế dựng hình các chi tiết của quần tây nữ, quần tây nam, áo blouse nữ và các dạng váy, đầm căn bản làm nền tảng cho trang phục biến kiểu.

Giới thiệu sách “The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên”

“The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực trang điểm của tác giả Lisa Potter Dixon - chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh với các tác phẩm trên khắp các buổi trình diễn thời trang, thảm đỏ, quảng cáo và trang bìa tạp chí. Nội dung trong cuốn sách The Manual Make-up sẽ hướng dẫn bạn trang điểm từ A đến Z, từ những bước cơ bản đến nâng cao,…
Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?
Online: 40 Tổng truy cập: 18.728.643