TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên”

Ngày đăng: 03:04 - 28/03/2024 Lượt xem: 35

“The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực trang điểm của tác giả Lisa Potter Dixon - chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu của Vương quốc Anh với các tác phẩm trên khắp các buổi trình diễn thời trang, thảm đỏ, quảng cáo và trang bìa tạp chí. Nội dung trong cuốn sách The Manual Make-up sẽ hướng dẫn bạn trang điểm từ A đến Z, từ những bước cơ bản đến nâng cao,…

Cuốn sách “The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên” gồm 180 trang, do Dương Thanh Trà dịch, xuất bản năm 2021, viết về những kiến ​​thức và kinh nghiệm trang điểm chuyên nghiệp nhất của tác giả giúp bạn hoàn thiện và trau dồi kỹ năng trang điểm của mình.

Nội dung sách gồm các phần chính sau:

• Bí mật về làn da

• Tất tần tật về lớp nền

• Hàng chân mày đẹp

• Căng bóng tự nhiên

• Đôi mắt nói lên tất cả

• Bờ môi gợi cảm

• Tỏa sáng rực rỡ lên nào

Trong cuốn sách trang điểm toàn diện này với bản in đầy đủ màu sắc và nội dung phong phú. Bạn có thể thu hoạch các kỹ năng, kiến ​​thức và thủ thuật đỉnh cao, tất cả đều từ một chuyên gia trang điểm hàng đầu trong ngành.

“The Make-Up Manual – Trang điểm tự nhiên” là một cuốn sách tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May khi học học phần Trang điểm, chụp hình.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 37 Tổng truy cập: 18.751.729