TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách Ebook “Thiết kế trang phục”

Ngày đăng: 09:03 - 26/01/2024 Lượt xem: 81
Thiết kế trang phục là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất của ngành công nghiệp may cũng như may đo truyền thống. Mẫu thiết kế thiếu chính xác sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ các khâu sản xuất và ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất chất lượng doanh thu của doanh nghiệp. Bởi vậy thiết kế là nền tảng cốt lõi của toàn bộ quá trình sản xuất.

Cuốn sáchThiết kế trang phục” của tác giả Nguyễn Thị Mộng Hiền trình bày những kiến thức cơ bản về thiết kế trang phục nam, nữ và trẻ em theo phương pháp sử dụng các bộ rập cơ sở và theo phương pháp tính theo số đo cụ thể.

Nội dung sách gồm có 3 phần với 7 chương:

Phần 1: Thiết kế trang phục nam

Chương 1: Thiết kế theo bộ rập cơ sở

Chương 2: Thiết kế theo số đo cụ thể

Phần 2: Thiết kế trang phục nữ

Chương 3: Thiết kế theo bộ rập cơ sở

Chương 4: Thiết kế theo số đo cụ thể

Chương 5: Thiết kế trang phục truyền thống

Chương 6: Thiết kế trang phục lót

Chương 7: Thiết kế trang phục bơi

Phần 3: Thiết kế trang phục trẻ em

Trong mỗi chương có nhiều bài học được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó của các kiểu mẫu mặc thường ngày, lễ phục, trang phục truyền thống, nội y. Với những hướng dẫn chi tiết trình tự các bước thực hiện, quyển sách sẽ giúp người học dễ dàng tự học để thiết kế được những bộ rập cho các kiểu trang phục của đa dạng đối tượng.

Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật đang công tác trong ngành may mặc.

Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết của quyển sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 13 Tổng truy cập: 18.752.257