TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Hướng dẫn thực hành môn học quản trị logistics và chuỗi cung ứng”

Ngày đăng: 03:31 - 01/12/2023 Lượt xem: 81

Với xu hướng phát triển rất nhanh chóng của lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam thì nhu cầu nguồn nhân lực có chuyên môn kiến thức về logistics và chuỗi cung ứng được dự báo là rất lớn trong thời gian tới.

Cuốn sách “ Hướng dẫn thực hành môn học quản trị logistics và chuỗi cung ứng” do PGS. TS. Vũ Duy Nguyên và TS. Nguyễn Hoàng Tuấn đồng chủ biên, xuất bản năm 2021, gồm 191 trang, cung cấp hệ thống câu hỏi và bài tập thường gặp trong lĩnh vực quản trị Logistics và chuỗi cung ứng.

Nội dung cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1: Hệ thống câu hỏi tự luận

Phần 2: Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm

Phần 3: Hệ thống bài tập thực hành

Phần 4: Hệ thống bài tập tình huống

Sách là tài liệu học tập cho sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử và là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên và các đối tượng khác quan tâm tới lĩnh vực này.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 31 Tổng truy cập: 18.745.361