TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Bài giảng gốc Pháp luật về Logistics”

Ngày đăng: 04:27 - 31/10/2023 Lượt xem: 191
Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII xác định, logistics là một ngành dịch vụ giá trị gia tăng cao và phải hiện đại và mở rộng dịch vụ logistics. Để tận dụng các lợi thế, cơ hội và đưa lĩnh vực logistics trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp tích cực vào cải thiện năng lực cạnh tranh của nền kinh tế, thời gian qua, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách và pháp luật đối với hoạt động này.

Cuốn sách do PGS.TS Nguyễn Thị Thương Huyền và TS. Nguyễn Thị Lan Hương làm chủ biên, xuất bản năm 2020, cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về pháp luật trong lĩnh vực logistics.

Nội dung sách gồm 6 chương:

Chương 1: Tổng quan Pháp luật về Logistics

Chương 2: Pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ Logistics

Chương 3: Pháp luật về hoạt động Logistics

Chương 4: Hợp đồng dịch vụ Logistics và giải quyết tranh chấp về hợp đồng dịch vụ Logistics

Chương 5: Quản lý Nhà nước về Logistics

Chương 6: Pháp luật quốc tế về dịch vụ Logistics

“Bài giảng gốc Pháp luật về Logistics” là tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của sinh viên chuyên ngành Hải quan và logistics, và là tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học kinh tế.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 828 Tổng truy cập: 19.966.722