TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Thanh toán trong thương mại điện tử”

Ngày đăng: 04:31 - 31/10/2023 Lượt xem: 207

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử phát triển một cách hết sức nhanh chóng và đang có vai trò ngày càng tăng lên trong thương mại toàn cầu. Tại Việt Nam, thương mại điện tử cũng đang phát triển mạnh mẽ. Hầu hết các doanh nghiệp đã ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động kinh doanh của mình ở các mức độ khác nhau.

“Giáo trình Thanh toán trong thương mại điện tử” do PGS. TS. Nguyễn Văn Thanh chủ biên, gồm 156 trang cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hệ thống thanh toán điện tử, các phương tiện chủ yếu trong thanh toán điện tử và những vấn đề chủ yếu cần quan tâm khi lựa chọn hệ thống thanh toán điện tử phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nội dung sách gồm 5 chương:

Chương 1: Tổng quan về Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử

Chương 2: Các phương tiện thanh toán trong thương mại điện tử

Chương 3: Hệ thống thanh toán điện tử

Chương 4: An ninh trong thanh toán điện tử

Chương 5: Lựa chọn giải pháp trong thanh toán điện tử

Sách là tài liệu học tập cho sinh viên chuyên ngành thương mại điện tử và là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên và các đối tượng khác quan tâm tới lĩnh vực này.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 128 Tổng truy cập: 18.749.034