TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Kỹ thuật vẽ Tượng treo thạch cao”

Ngày đăng: 02:27 - 01/03/2024 Lượt xem: 53

Phác họa là miêu tả, vẽ vật thực với một loại màu sắc. Đây là quá trình không thể thiếu trong hội họa. Giai đoạn đầu tiên của phác họa chính là tập vẽ chân dung tượng thạch cao, nhờ những bài tập vẽ bằng thạch cao đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong hội họa.

Cuốn sách “Kỹ thuật vẽ tượng treo thạch cao” do tác giả Trọng Kiên biên soạn cung cấp rất nhiều bức vẽ mẫu, cũng như các bước vẽ tả thực bằng phương pháp vẽ mà khả năng thể hiện mạnh nhất, dễ đạt hiệu quả nhất.

Cuốn sách gồm các nội dung sau:

• Cách sử dụng công cụ vẽ

• Kết cấu của xương

• Ngũ quan

• Tượng chân dung thạch cao điển hình – Tuần tự các bước vẽ

• Tác phẩm chân dung tượng thạch cao

• Tác phẩm tổ hợp chân dung tượng thạch cao

• Một số tác phẩm chân dung tượng thạch cao

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các thí sinh chuẩn bị thi vào các trường đại học và cao đẳng mỹ thuật, cũng như giúp những người yêu mến mỹ thuật nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc Tự chọn C2-201, Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 42 Tổng truy cập: 18.752.640