TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Tư duy lãnh đạo - Hành động lãnh đạo”

Ngày đăng: 04:27 - 28/12/2023 Lượt xem: 64

Nhiều nhà chuyên môn đang bắt đầu cảm thấy họ đã sẵn sàng để bắt đầu thăng tiến lên cấp độ lãnh đạo cao hơn với nhiều trách nhiệm mới mẻ hơn. Song qua nhiều cuộc phỏng vấn các nhà chuyên môn như thế, họ đều nói vẫn chưa có đủ kinh nghiệm lãnh đạo. Điều này khiến tác giả Herminia Ibarra luôn trăn trở với câu hỏi rằng làm thế nào để người ta có được kinh nghiệm lãnh đạo… nếu họ chưa làm lãnh đạo. Và cuốn sách “Tư Duy Lãnh Đạo – Hành Động Lãnh Đạo” chính là câu trả lời cho câu hỏi này.

Cuốn sách "Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo" của tác giả Herminia Ibarra gồm 236 trang cung cấp cho các bạn trẻ một động lực tuyệt vời để tạo nên sự thay đổi trong chính bản thân mình. Từ đó, hình thành tư duy và kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo thực thụ. Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc với các nhà lãnh đạo cấp cao, "Tư duy lãnh đạo – Hành động lãnh đạo" cung cấp những lời khuyên sâu sắc và thực tế về cách thực hiện hiệu quả những điều tưởng chừng như không thể vượt qua – thay đổi thói quen cố hữu của bản thân.

Nội dung sách gồm 5 chương:

Chương 1: Quy tắc “Ngoại quan”: Cách hành xử và suy nghĩ như lãnh đạo

Chương 2: Tái định nghĩa công việc

Chương 3: Mở rộng quan hệ

Chương 4: Hãy thoải mái hơn với bản thân

Chương 5: Kiểm soát quá trình bước lên cấp lãnh đạo cao hơn

Đây là một cuốn sách mới, chứa đựng nhiều ý tưởng sâu sắc của Herminia Ibarra dành cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân và đam mê trở thành nhà lãnh đạo.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc Tự chọn C2-201, Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 48 Tổng truy cập: 18.741.737