TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Giáo trình Quản trị Logistics”

Ngày đăng: 03:52 - 28/09/2023 Lượt xem: 132

Sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh và sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin đã ảnh hưởng to lớn đến quản trị Logistics ở các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có cách thức tiếp cận thực tế và khoa học trong quá trình tổ chức và quản lý các hoạt động Logistics.

“Giáo trình Quản trị Logistics” do GS.TS Đặng Đình Đào, PGS.TS. Trần Văn Bão, TS. Phạm Cảnh Huy và TS. Đặng Thị Thúy Hồng chịu trách nhiệm đồng chủ biên, gồm 398 trang, cung cấp kiến thức chủ yếu vào quản trị các hoạt động Logistics đầu vào (Inbound Logigistics) và các hoạt động đầu ra (Outbound Logistics).

Nội dung giáo trình gồm 11 chương:

Chương 1: Những vấn đề chung về Logistics

Chương 2: Quản trị Logistics doanh nghiệp

Chương 3: Cơ sở của quản trị Logistics

Chương 4: Quản trị nhu cầu

Chương 5: Quản trị dự trữ

Chương 6: Quản trị kho hàng hóa

Chương 7: Quản trị dịch vụ giao nhận hàng hóa

Chương 8: Thiết lập các mối quan hệ kinh tế trong hoạt động Logistics

Chương 9: Hệ thống thông tin Logistics

Chương 10: Quản trị dịch vụ khách hàng

Chương 11: Những điều cần biết trong quản trị Logistics

Quản trị Logistics là một trong những môn học quan trọng trong đào tạo ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, giáo trình có thể được dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, sinh viên các trường đại học kinh tế.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 – 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 30 Tổng truy cập: 18.741.481