TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách ebook “Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2” “Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2”

Ngày đăng: 10:03 - 26/04/2024 Lượt xem: 18

“Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2” do TS. Võ Phước Tấn làm chủ biên, hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên thực hành thiết kế dựng hình các chi tiết của quần tây nữ, quần tây nam, áo blouse nữ và các dạng váy, đầm căn bản làm nền tảng cho trang phục biến kiểu.

Cuốn sách "Hệ thống bài tập Thiết kế trang phục 2" cung cấp những nội dung về phương pháp thiết kế áo nam - nữ; phương pháp thiết kế áo sơ mi nữ; phương pháp thiết kế áo nữ có decoupe; phương pháp thiết kế áo blouse; phương pháp thiết kế áo sơ mi nam; phương pháp thiết kế quần tây nam, nữ; thiết kế quần tây nữ xếp ply, thiết kế quần tây nam xếp ply; phương pháp thiết kế váy đầm nữ;

Với 177 trang, sách được chia làm 3 chương:

Chương 1: Phương pháp thiết kế áo nam – nữ

Chương 2: Phương pháp thiết kế quần tây nam nữ

Chương 3: Phương pháp thiết kế váy đầm nữ

Đây là cuốn sách có chất lượng và có giá trị về mặt thực hành thiết kế trang phục được trình bày rõ ràng, chuẩn mực, kèm theo những hình vẽ minh họa khá cụ thể và những hướng dẫn cần thiết giúp cho sinh viên nắm được những phương pháp thiết kế các mẫu trang phục căn bản cũng như cách khắc phục các sai hỏng thường gặp.

Sách được biên soạn nhằm mục đích phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên hệ Đại học, Cao đẳng và là tài liệu tham khảo có giá trị về mặt ứng dụng cho cán bộ kỹ thuật ngành may và các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết của quyển sách tại Thư viện số trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo đường Link sau:

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 18 Tổng truy cập: 18.827.023