TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách giáo trình “Chuẩn bị dệt”

Ngày đăng: 03:13 - 01/12/2023 Lượt xem: 89

Trong đời sống hàng ngày, vải là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Có nhiều loại vải đã được sản xuất: vải dệt thoi, vải dệt kim, vải không dệt và các loại vải khác được dệt theo công nghệ phối hợp. Công nghệ sản xuất mỗi loại vải cũng có những điểm khác biệt.

Giáo trình “Chuẩn bị dệt” do PGS. TS. Trần Minh Nam biên soạn, gồm 148 trang cung cấp đầy đủ kiến thức về qui trình công nghệ sản xuất vải dệt thoi bao gồm: sản xuất sợi, chuẩn bị dệt, dệt vải, kiểm tra và làm sạch vải, xử lý hoàn tất vải.

Nội dung giáo trình gồm 5 chương:

Chương 1: Quấn ống

Chương 2: Mặc sợi

Chương 3: Hồ sợi

Chương 4: Luồn, nối tiếp sợi dọc

Chương 5: Quấn suốt và làm ẩm sợi ngang

Sách được dùng làm tài liệu phục vụ học tập của sinh viên, đồng thời là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, học viên cao học và cán bộ quản lý ngành dệt.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 31 Tổng truy cập: 18.739.705