Góc công nghệ mới cho hàng dệt kỹ thuật của Arville

Ngày đăng: 08:29 - 27/02/2020 Lượt xem: 1.278

Arville có trụ sở tại West Yorkshire, Vương quốc Anh, đã giới thiệu trên trang web Wetherby về việc cải tiến kỹ thuật trong sản xuất khi chế tạo lắp đặt máy cắt chéo khổ rộng vải. Theo các nhà sản xuất, nhờ có sự đầu tư cải tiến liên tục trong kỹ thuật, các loại vải dệt kỹ thuật ở dạng ống được chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Vật liệu vải được xoay tròn trước khi đưa đến máy cắt thông qua một guồng quay và khe giữ vải. © Arville

Với khả năng sản xuất vải dệt có khả năng cắt chéo theo yêu cầu của khách hàng, dự báo lợi thế cạnh tranh của Arville sẽ được duy trì phát triển. Khách hàng của họ là những nhà sản xuất các sản phẩm và chi tiết ứng dụng và đa dạng trong ngành hàng không vũ trụ và ô tô.

Svega Bias Cutter / Winder hoạt động và cắt vải ở góc cắt được xác định trước để loại bỏ vải thừa ở cuối quy trình sản xuất, giúp khách hàng giảm lãng phí, tiết kiệm tiền và thời gian. Máy cắt có thanh ép vải được điều khiển bằng khí nén, thanh định vị vải điện tử, cơ chế tải và dỡ dễ dàng, cũng như thanh kẹp để loại bỏ nếp nhăn.

Kết cấu máy mới được lắp đặt thêm khung dệt. Với tổng số tiền đầu tư khoảng 1,2 triệu bảng, năng lực sản xuất của khung dệt bổ sung được mở rộng đáng kể, Arville sẽ thu được lợi nhuận khi máy dệt ra mắt vào cuối năm nay.

“Khả năng của chúng tôi là sản xuất vải hình ống được cắt theo góc mong muốn, điều này cho phép chúng tôi cung cấp hàng dệt không chỉ cải thiện tính chất đàn hồi và độ co giãn cho vải phức hợp và có hình dạng phức tạp, mà còn cung cấp các giải pháp loại bỏ lãng phí không cần thiết trong quá trình sản xuất để giảm chi phí sản xuất của khách hàng” ông Andy Smith, trưởng nhóm Marketing cho biết.

Phương pháp này rất quan trọng đối với một loạt các ứng dụng gia cố, trong đó các loại vải hiệu suất phải có hình dạng đúc. Cắt vải chéo cho phép các khe vải có thể rủ xuống và dễ dàng hình thành các hình dạng phức tạp của các thành phần như ống tròn, màng chắn và phớt đặc biệt được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ và ô tô, có vai trò là các chi tiết gia cố.

Chúng tôi mong muốn sử dụng máy móc mới của mình để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, vì chúng tôi tiếp tục phát triển các loại vải nhẹ hơn, tốt hơn và tinh xảo hơn. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng của chúng tôi và củng cố thêm danh tiếng quốc tế đang phát triển của chúng tôi với tư cách là chuyên gia về các loại vải hiệu suất cao.

Mục tiêu chiến lược của công ty là định vị Arville là một chuyên gia giỏi nhất trong thiết kế, dệt, hoàn thiện, phủ và chế tạo hàng dệt kỹ thuật. Các mốc sản xuất định mức gần đây và việc đạt được chứng nhận ISO 14001 đã cho thấy cam kết cao nhất của công ty đối với các tiêu chuẩn môi trường.

Nguyễn Thị Lan Hương

www.arville.com

https://www.innovationintextiles.com/technology-machinery-equipment/fresh-angle-for-technical-textiles-with-arvilles-technology/
N
guồn :vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.130 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.343 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
6.064 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.342 lượt xem

Liên kết website