Hãng Coloreel giới thiệu về cách mạng chỉ một cuộn đa màu tại Mỹ

Ngày đăng: 08:11 - 25/11/2019 Lượt xem: 1.280

Hãng Coloreel (Thụy Điển) sẽ trình làng loại chỉ một cuộn đa màu đầy sáng tạo tại triển lãm Printing United tại Dallas bang Texas (Mỹ) từ 23-25 tháng 10 năm 2019. Công ty tổ chức trưng bày sản phẩm này tại Hirsch Solutions 2200 và đem đến thị trường Hoa Kỳ một bước ngoặt công nghệ lớn cho ngành thêu.

Cùng với Hirsch Solutions, một nhà phân phối thiết bị thêu, may trang trí lớn nhất thế giới, Coloreel sẽ trưng bày sản phẩm của họ tại triển lãm Printing United. Một chương trình giới thiệu các giải pháp mới nhất cho các sản phẩm ngành may, đồ họa, in khổ lớn, và in phản quang, đồng thời doanh nghiệp cũng mở rộng sang các phân khúc in thương mại, bao bì và in cho các nhà máy.

Kris Janowski, Chủ tịch của Hirsch Solutions tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng khám phá các cơ hội của Coloreel tại thị trường Mỹ”.

Thị trường Mỹ bao trùm toàn bộ các mặt của ngành thêu, ngành này hoạt động trong cả lĩnh vực thời trang và thể thao. Thị trường Hoa Kỳ có độ lớn tương đương 85-90% toàn bộ thị trường châu Âu và thị trường này sử dụng rất nhiều máy thêu đầu đơn. Thị trường Hoa Kỳ đã đi trước các thị trường khác khá xa về xu hướng cá nhân hóa, một xu hướng hiện đang phát triển trên toàn cầu.

Sản phẩm công nghệ đầu tiên của Coloreel là một bộ phận (Hộp nhuộm) nhuộm màu lên sợi hoạt động cho bất kỳ máy thêu công nghiệp nào trên thị trường hiện nay. Bằng cách nhuộm màu trực tiếp lên sợi nguyên bản (màu trắng) trong quá trình thêu, Coloreel cho phép tùy chỉnh màu sắc trong việc tạo ra các bức thêu độc đáo mà không bị bất cứ hạn chế nào.

Magnus Hellström, phó trưởng phòng kinh doanh của Coloreel cho biết: “Đây là một bước tiến quan trọng để gia nhập vào một thị trường lớn, nơi mà sản phẩm của Coloreel có thể được tiêu thụ ở mức tối đa, thị trường Mỹ được tạo ra dành cho Coloreel vì đây là thị trường cá nhân hóa lớn nhất thế giới”.

Công nghệ Coloreel tại Hoa Kỳ sẽ trưng bày tại gian hàng số 2200; khách hàng sẽ có thể gặp các chuyên viên tư vấn của Coloreel tại gian hàng, đồng thời tận mắt chứng kiến máy thêu có bộ phận của Coloreel đang hoạt động.

Hãy đến và chiêm ngưỡng công nghệ Coloreel tương lai của bạn, Magnus Hellström, phó trưởng phòng kinh doanh của Coloreel kết luận.

https://www.coloreel.com/coloreel-introduces-the-revolutionary-thread-coloring-unit-in-the-usa/

Người dịch: Tạ Văn Cánh

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.047 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.271 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
5.727 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.261 lượt xem

Liên kết website