HYOSUNG CHO RA MẮT CREORA COLOR+ TẠI INTERFILIÈRE CONNECT

Ngày đăng: 02:37 - 03/12/2020 Lượt xem: 819

© Hyosung.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về việc cho ra nhiều màu sắc hơn đối với các sản phẩm tiện ích làm từ sợi tự nhiên. Hyosung đã cho phát triển sợi creora Color+ elastane mới làm từ các vật liệu thiên nhiên pha trộn. Sản phẩm này đã được giới thiệu tại interfilière Connect, được diễn ra vào ngày 2-30 /9 năm 2020.

Hyosung cho rằng, sợi creora Color+ có hiệu suất co giãn tương đương với loại sợi hàng đầu của Hyosung – creora Power Fit, nhưng cung cấp nhiều màu sắc phong phú hơn trong việc sử dụng các sợi tự nhiên và sợi xenlulo. Đây là một hỗn hợp sợi thường được lựa chọn khi làm quần áo liền thân, đồ thể thao và các thương hiệu trang phục may sẵn.

Ông Simon Whitmarsh-Knight, giám đốc Marketing của Hyosung EMEA cho biết: “Vì sợi elastane thông thường không lên màu tốt nên việc nhuộm chúng với các loại sợi thiên nhiên như cotton, rayon hay modal vốn là một thách thức. Nhưng với sợi creora Color+, các thương hiệu giờ đây có thể mang tới cho người tiêu dùng các mặt hàng thời trang đa dạng màu sắc. Sản phẩm vẫn sẽ được làm từ sợi tự nhiên nhưng không còn phải lo về việc vải bị xoắn và cộm lên nữa.”

Theo như Hyosung, màu creora Color+ mới cho các loại sợi thiên nhiên sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho thành công của creora Color+ đối với các loại vải co dãn làm từ ni lông. Đây là một loại sợi lâu đời được sử dụng g làm các sản phẩm thể thao bởi khả năng thẩm thấu màu sâu và đặc biệt mà không bị phai màu.

Dựa trên việc nhu cầu đối với các chất liệu bền vững đang ngày càng gia tăng, Hyosung sẽ giới thiệu bộ sưu tập mở rộng đa chức năng của họ tại  Interfilière Connect. Bộ sưu tập làm từ sợi elastane, ni lông và polyester đã được nhận GRS – chứng nhận về chất thải được tái chế 100%.

Vào thứ năm, ngày 17 / 9 lúc 11:00-11:30 sáng giờ chuẩn Châu Âu (CET), Giám đốc Marketing khu vực Châu Âu của Hyosung – bà Julia Nam và Giám đốc Marketing của EMEA – ông Simon Whitmarsh-Knight sẽ tham gia Dominique Demoinet của DLD Consulting trong buổi “Gặp mặt đổi mới nhằm thảo luận cách công ty đang vượt qua dịch COVID19 – chuyển sang công nghệ số và tầm quan trọng của sự đổi mới nhất quán. Cuộc trò chuyện có thể được xem trên trang web của Interfilière Connect bằng cách nhấp vào phần lịch trình sự kiện trên menu.

Để cập nhật các xu hướng, sự kiện và các sản phẩm mới nhất, hãy truy cập trang blog mới của chúng tôi tại https://blog.hyosungtnc.com. Hyosung đồng thời có thể tìm thấy trên Instagram https://www.instagram.com/hyosung_textiles và trên Linkedin tại https://www.linkedin.com/company/hyosung-performance-textiles.

http://www.hyosung.com

Người dịch: Nguyễn Văn Đức
Nguồn Vinatex.com.vn

 
 

Các bài viết khác

Ấn tượng xuất khẩu dệt may
07/05/2022
1.052 lượt xem
Dệt may tận dụng cơ hội lớn
24/09/2020
1.260 lượt xem
Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.042 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.269 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
5.710 lượt xem

Liên kết website