Levi’s and Google ra mắt sản phẩm áo khoác vải bò thông minh

Ngày đăng: 09:27 - 29/11/2019 Lượt xem: 1.054

Điện thoại được đút gọn vào túi bên trong. © Jacquard by Google

Thương hiệu denim Levi’s có trụ sở tại San Francisco đã ra mắt chiếc áo khoác Levi’s Trucker mới với dự án công nghệ Jacquard của Google, tạo một phần vải trên tay áo thành một điều khiển từ xa cảm ứng cho điện thoại.

Đây là phiên bản thứ hai của áo khoác thông minh Jacquard được hãng giới thiệu, phiên bản thứ nhất ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Chiếc áo khoác mang tính biểu tượng kết hợp phong cách với công nghệ Jacquard sáng tạo và cho phép người mặc trả lời cuộc gọi, phát nhạc và chụp ảnh ngay từ tay áo.

Levi’s là hãng đầu tiên thông qua Google ra mắt sản phẩm Jacquard. Áo khoác Levi’s Trucker mới kết hợp công nghệ Jacquard mới nhất với một trong những kiểu dáng mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu. Kết cấu của chiếc áo khoác thông minh Levi’s Trucker được thiết kế cho người đi xe đạp, phiên bản tiếp theo này đã được thiết kế từ đầu đến cuối tạo tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Với công nghệ Jacquard, áo khoác Levi’s Trucker cho phép bạn truy cập các dịch vụ kỹ thuật số mọi lúc mọi nơi ngay từ bác tay áo của mình. Công nghệ giúp bạn cập nhật thông tin hằng ngày, chụp ảnh tự sướng từ xa, thông báo nếu bạn để quên điện thoại hoặc áo khoác, và hơn thế nữa, giúp bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

Vẻ ngoài mang tính biểu tượng với nét hiện đại

Áo khoác Levi’s Trucker có bốn kiểu để lựa chọn phù hợp cho tất cả các tình huống. Mỗi chiếc áo khoác được thiết kế tích hợp với công nghệ Jacquard, vì vậy bạn có thể kiểm soát và duy trì kết nối mà không cần nhìn vào màn hình.

Thẻ báo sáng và rung lên để thông báo về các cuộc gọi và tin nhắn đến. © Công nghệ Jacquard của Google

Với công nghệ này, bạn chỉ cần vuốt và chạm vào vào bác tay áo bên trái là có thể đưa ra mệnh lệnh. Thẻ Jacquard mới và được cải tiến giúp áo khoác Trucker kết nối không dây với điện thoại thông minh của bạn. Jacquard cũng cung cấp cho bạn các cảnh báo hữu ích – như khi bạn để quên điện thoại – đèn trên Thẻ sáng lên và rung trong bác tay áo sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Công nghệ Jacquard của Google được thiết kế để tuân thủ các hướng dẫn sử dụng tiêu chuẩn của Levi’s. Do đó, có thể coi chiếc áo khoác này như bất kỳ chiếc áo khoác bò thông thường khác, sau khi bạn tháo Thẻ Jacquard.

Khả năng nổi bật

Thao tác chụp ảnh bằng camera điện thoại của bạn như tự chụp ảnh cho mình và chụp ảnh nhóm giờ đây dễ dàng hơn nhờ đồng hồ đếm ngược trực quan và dựa vào xúc giác.

Bạn có thể tạo khả năng của riêng mình với trợ giúp của Google (Google Assistant): yêu cầu thời tiết hoặc giao thông, cuộc hẹn tiếp theo, tin tức mới nhất hoặc đơn giản là yêu cầu một trò giải trí. Chỉ cần nhập yêu cầu của bạn và gán yêu cầu bằng thao tác để dễ dàng truy cập trên đường đi.

Thẻ báo sáng và rung để thông báo cho bạn về các cuộc gọi và tin nhắn đến. Chạm vào bác tay áo để trả lời. Bạn có thể kiểm soát các ứng dụng của bạn trên đường đi. Với một thao tác duy nhất, bạn có thể tạm dừng nhạc, bỏ qua một bài hát hoặc nghe tiêu đề của những bài hát đang phát.

Ba lô kết nối của Saint Laurent

Google cũng hợp tác với Saint Laurent để thiết kế chiếc ba lô sang trọng được kết nối đầu tiên có thể điều khiển âm nhạc, thả ghim khi di chuyển, chụp ảnh và thực hiện nhiều việc khác chỉ bằng một thao tác đơn giản. Mẫu Ba lô Saint Laurent và Google Cit-E mới có sẵn tại cửa hàng Saint Laurent Rive Droite ở Paris.

Mẫu ba lô mới Saint Laurent và Google Cit-E. © Công nghệ Jacquard của Google

Dây đeo bên trái được tích hợp công nghệ Jacquard, cho phép ba lô của bạn phản ứng với các thao tác chạm. Đèn báo phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau để cảnh báo bạn, giả sử khi bạn để quên điện thoại. Bạn cũng được nhắc nhở với một cú huých xúc giác. Được thiết kế gắn kín đáo vào ba lô, Thẻ Jacquard kết nối với ứng dụng Jacquard để làm cho ba lô của bạn trở nên sống động hơn.

Trên dây đeo bên trái, bạn sẽ thấy công nghệ Jacquard của Google. Thẻ Jacquard tích hợp kết nối với ứng dụng được liên kết (có sẵn trên iOS và Android) và cho phép người dùng kiểm soát âm nhạc, chụp ảnh và nhiều tiện ích khác nữa.

https://www.innovationintextiles.com/levis-and-google-launch-new-smart-denim-jacket/

Người dịch: Võ Thị Lan Hương

Nguồn: Vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.042 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.269 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
5.710 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.259 lượt xem

Liên kết website