Nhóm ngành Dệt May: Thiếu trầm trọng nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng

10h sáng Chủ nhật ngày 29/3/2020 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) tổ chức buổi tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp Tuyển sinh năm 2020 với chủ đề “ Tư vấn về nhóm ngành Dệt may “ với 3 ngành đào tạo là ngành Công nghệ Sợi, Dệt; Thiết kế thời trang và Công nghệ May. Buổi tư vấn đã nhận được sự quan tâm, tương tác của rất nhiều phụ huynh và thí sinh. Ngay trong ngày phát sóng đã có 5,9 nghìn lượt xem.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ, CHẾ TẠO BỘ DƯỠNG ÁP DỤNG VÀO MAY ÁO JACKET

Hiện nay, các doanh nghiệp may công nghiệp đã và đang áp dụng dưỡng vào hỗ trợ quá trình sản xuất, tuy nhiên chưa có quy chuẩn khi các doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau, việc chia sẻ, bồi dưỡng và đào tạo gặp nhiều khó khăn, các cơ sở đào tạo ngành Công nghệ may cũng chưa có tài liệu giảng dạy. Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình thiết kế, chế tạo bộ dưỡng may áo jacket nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2019-2020

Ngày 03/3/2020, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường đã họp duyệt thuyết minh “Nghiên cứu xây dựng quy trình và phương pháp may mẫu phát triển sản phẩm áo Jacket”, chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thành_ Trung tâm Thực hành may.

Tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường năm 2020

Dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Thị Thu Hường_Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chiều ngày 02 tháng 3 năm 2020, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường năm học 2019-2020 đã tổ chức họp duyệt Thuyết minh đề tài NCKH “Nghiên cứu hướng tiếp cận phát triển chương trình giáo dục đại học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”, chủ nhiệm: ThS. Phùng Thị Hạnh_Trưởng phòng Đào tạo

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ Công Thương

Sáng ngày 28/02/2020 Bộ Công Thương đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng áp dụng vào may áo jacket”, do trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chủ trì, chủ nhiệm đề tài ThS. Dương Thị Hoàn_Phó trưởng khoa Công nghệ may.

Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CLICK ĐỂ XEM BẢN KHẢO SÁT CHI TIẾT