Tuổi trẻ HTU hiến máu tình nguyện – lan tỏa yêu thương

Sáng ngày 20/5/2020, Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội kết hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2020”. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động nhân văn truyền thống, được tổ chức thường niên tại trường.

SML RFID ra mắt công nghệ RFID FactoryCare cho các nhà bán lẻ thời trang

Hãng SML RFID ra mắt sản phẩm RFID FactoryCare dành cho các doanh nghiệp sản xuất của các nhà bán lẻ thời trang nhằm quản lý các sản phẩm được gắn thẻ RFID nhằm giảm thiểu sự chậm trễ trong chuỗi cung ứng của họ. Bộ giải pháp RFID sẽ giúp các nhà bán lẻ dễ dàng theo dõi mặt hàng trong toàn bộ chuỗi cung ứng và giúp các doanh nghiệp sản xuất minh bạch hơn trong việc phân phối sản phẩm không có lỗi.

KHOA KINH TẾ BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI TẬP ĐOÀN GIAO NĂM 2019

Sáng ngày 15/5/2019 tại văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Tiến sĩ Tạ Văn Cánh chủ nhiệm đề tài “Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam giai đoạn 2020 – 2025, định hướng đến 2030” đã bảo vệ thành công đề tài trước hội đồng nghiệm thu.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ, CHẾ TẠO BỘ DƯỠNG ÁP DỤNG VÀO MAY ÁO JACKET

Hiện nay, các doanh nghiệp may công nghiệp đã và đang áp dụng dưỡng vào hỗ trợ quá trình sản xuất, tuy nhiên chưa có quy chuẩn khi các doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau, việc chia sẻ, bồi dưỡng và đào tạo gặp nhiều khó khăn, các cơ sở đào tạo ngành Công nghệ may cũng chưa có tài liệu giảng dạy. Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình thiết kế, chế tạo bộ dưỡng may áo jacket nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm.

Tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2019-2020

Ngày 03/3/2020, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường đã họp duyệt thuyết minh “Nghiên cứu xây dựng quy trình và phương pháp may mẫu phát triển sản phẩm áo Jacket”, chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Thị Thành_ Trung tâm Thực hành may.

Tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường năm 2020

Dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Thị Thu Hường_Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chiều ngày 02 tháng 3 năm 2020, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường năm học 2019-2020 đã tổ chức họp duyệt Thuyết minh đề tài NCKH “Nghiên cứu hướng tiếp cận phát triển chương trình giáo dục đại học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”, chủ nhiệm: ThS. Phùng Thị Hạnh_Trưởng phòng Đào tạo

Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CLICK ĐỂ XEM BẢN KHẢO SÁT CHI TIẾT