Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển học bạ theo điểm năm lớp 11 và HKI lớp 12

Ngày đăng: 05:27 - 16/04/2020 Lượt xem: 8.051
Ngoài xét tuyển học bạ điểm lớp 12, năm 2020 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) bổ sung thêm hình thức xét tuyển học bạ năm lớp 11 và HKI lớp 12. Như vậy không cần kết quả học kỳ II lớp 12 thí sinh vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Nhiều thí sinh băn khoăn, thắc mắc nếu xét tuyển theo điểm học bạ năm lớp 11 và HKI lớp 12 thì hồ sơ gồm những gì? Làm thế nào để hoàn thiện hồ sơ trong khi chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT mà thời hạn nhận nộp hồ sơ xét tuyển học bạ năm lớp 11 và HKI lớp 12 kết thúc vào 30/6/2020?

Sau đây là một số lưu ý để thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nhanh nhất


1. Về hồ sơ: Thí sinh có thể mua bộ hồ sơ xin việc tại các cửa hàng tạp hóa hoặc các hiệu sách. Bổ sung vào hồ sơ các giấy tờ sau:
+ Bản sao hợp lệ học bạ THPT:  Các em đến trường THPT mượn thầy, cô để photo và thực hiện công chứng ngay tại trường cấp 3 (nên phô tô cả quyển và chắc chắn rằng có đủ điểm năm lớp 11 và HKI lớp 12)
+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh bổ sung ngay khi có)
+ Bản sao Giấy khai sinh;
+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (tải tại đây);
+ Photo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân.


2. Phương thức nộp hồ sơ
Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau:
+ Trực tiếp tại phòng Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Phòng 108, nhà C1);
+ Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

Trong tình hình dịch Covid 19 có nhiều phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân nhà trường khuyến khích các em chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Chúc các em thành công!

Liên kết website