Khung lưu động hoàn toàn tự động F39 và khung lưu động bán tự động F19

Ngày đăng: 08:57 - 02/01/2020 Lượt xem: 928

Thế hệ khung lưu động mới tạo ra các lưu động hạng nhất với chi phí đầu tư tối thiểu. Bộ lọc của khung lưu động F39 cung cấp hiệu suất máy cao nhờ thời gian thay ống sợi chỉ 1,5 phút. Khung lưu động F19 được trang bị một đường ray cuộn nghiêng giúp người vận hành tháo các ống sợi dễ dàng. Một trục chính đặc biệt đảm bảo các ống lưu động được nhặt chính xác, từ đó đảm bảo hoạt động chạy suốt chỉ rất chính xác. Sức hút và chất tẩy rửa di chuyển trên cao giữ cho máy sạch sẽ và đảm bảo chất lượng lưu động tối ưu.

Hình ảnh khung lưu động hoàn toàn tự động F39 và khung lưu động bán tự động F19 do hãng Rieter sản xuất

Bộ khung lưu động này được hãng Rieter nghiên cứu và chế tạo, thiết bị này có những ưu điểm sau:

Kinh tế

F39 được trang bị bộ chuyển động nhanh nhất trên thị trường – đảm bảo mức năng suất cao. Hệ thống đổ sợi độc đáo rút ngắn thời gian chết và hiệu quả cao.

Thiết bị hỗ trợ lắp đặt được cài đặt trên F19 cho phép loại bỏ hoàn toàn các ống sợi. Tính năng này làm cho khung lưu động bán tự động cực kỳ hiệu quả.

Hình ảnh bộ chuyển động của khung lưu động hoàn toàn tự động F39

Trong trường hợp sự cố máy, khách hàng có thể hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ từ xa. Do vậy, thời gian chết máy có thể được giảm đến mức tối thiểu.

Các thiết bị này được lắp đặt chính xác tại nhà máy. Điều này cho phép máy được vận hành nhanh chóng khi đến tay khách hàng.

Chất lượng

Sức hút và chất tẩy rửa di chuyển trên cao giữ cho quá trình sản xuất sợi lưu động sạch sẽ. Điều này đảm bảo quá trình lọc sợi có chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, trong khung lưu động hoàn toàn tự động F39 và khung lưu động bán tự động F19 còn được trang bị thêm một thiết bị giám sát lưu động độc lập, cho phép tùy chọn kiểm tra hành vi chạy của quá trình lưu động. Các vị trí đang chạy kém có thể được phát hiện nhanh chóng thông qua thiết bị này.

Hình ảnh quá trình lọc sợi

Một trục chính đặc biệt đảm bảo các ống sợi lưu động được nhặt chính xác, từ đó giúp các ống sợi  hoạt động vận hành trơn tru.

Linh hoạt

Với hệ thống ổ đĩa điện tử có sẵn dưới dạng tùy chọn, cho phép điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng số lượng ống sợi lưu động thông qua màn hình cảm ứng.

Trạm trung chuyển với hai trạm làm việc của khung lưu động hoàn toàn tự động F39

Đối với các máy dài, F39 được trang bị một trạm trung chuyển với hai trạm làm việc. Điều này đảm bảo thời gian di chuyển ngắn vào hệ thống vận chuyển và do đó mức năng suất cao, ngay cả khi xử lý các sợi thô.

https://www.rieter.com/products/systems/spinning-preparation/roving-frame-f-39f-19/

Người dịch tin: Bùi Anh Tuấn
Nguồn vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.048 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.273 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
5.729 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.261 lượt xem

Liên kết website