London Luxury và Nanobionic công nghệ FIR tới các nhà bán lẻ

Ngày đăng: 01:40 - 13/01/2020 Lượt xem: 921

London Luxury, nhãn hiệu hàng dệt gia dụng cao cấp đã tuyên bố hợp tác độc quyền với Tập đoàn Nanobionic để đi đầu làn sóng dệt may thông minh bằng việc ứng dụng công nghệ Nanobionic. Các sản phẩm hàng dệt gia dụng như ga trải giường, phụ kiện trong nhà và nhà tắm được cung cấp bởi Nanobionic hướng tới những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nanobionic là một công nghệ được cấp bằng sáng chế cho các ứng dụng vải sử dụng công nghệ tia hồng ngoại (FIR) để phục hồi và tăng cường năng lượng cho cơ thể bạn một cách khoa học nhằm kích thích lưu thông máu cục bộ giúp ngủ ngon hơn và tăng cường sự phục hồi cho cơ thể.

London Luxury sẽ ứng dụng công nghệ này cho tất cả các loại vải kể cả 100% cotton nhằm tạo ra những sản phẩm tấm trải giường, gối, đệm nệm, bề mặt nệm và nhiều sản phẩm khác mang lại sự sự thoải mái cho người sử dụng . Công nghệ chăm sóc sức khỏe này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của London Luxury để sản xuất các sản phẩm dựa trên giải pháp công nghệ cao. Công ty cho biết họ tự hào về mối quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ lớn, cũng như các thương hiệu đẳng cấp thế giới, bao gồm Columbia Sportswear, Brookstone, Claritin và nhiều hơn nữa.

Marc Jason, người sáng lập và CEO của London Luxury cho biết: ‘Cơ hội để cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng thông qua các sản phẩm họ sử dụng hàng ngày thực sự là một biện pháp thay đổi cuộc sống. Trong thế giới chuyển động 24 giờ mỗi ngày của con người, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong tương lai, chúng ta cần phải có bộ ga trải giường Nanobionicvì nó giúp tăng cường năng lượng trong khi ngủ.  Làm gì có ai không muốn cải thiện năng lượng và sức khỏe của mình trong khi ngủ?”.

Nanobionic là  một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu và phát triển bởi FDA, sản phẩm này được kích hoạt bởi nhiệt độ cơ thể, nó giúp phục hồi và tăng cường năng lượng cho cơ thể của bạn, Nanobionic phù hợp làm khăn trải giường, gối, chăn, dép, áo choàng, v.v.. Khi công nghệ Nanobionic tiếp xúc gần gũi với cơ thể con người sẽ kích thích lưu thông máu cục bộ, tăng cường khả năng hồi phục của cơ thể, tăng sức khỏe nói chung và thúc đẩy giấc ngủ ngon. London Luxury sẽ tích hợp công nghệ này rộng rãi trên các sản phẩm dệt gia dụng.

George Psipsikas, người sáng lập và CEO của Nanobionic Group cho biết, lợi ích sức khỏe mà Nanobinic mang lại là không thể so sánh và London Luxury là đối tác hoàn hảo sẽ mang công nghệ của chúng tôi tới hàng triệu người tiêu dùng. Công nghệ Nanobionic đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế và châu Âu và được các vận động viên đẳng cấp thế giới sử dụng. Những vận động viên này có phản hồi tích cực về năng lượng và hiệu suất được cải thiện cũng như khả năng hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Chúng tôi sẽ kết hợp việc chăm sóc sức khỏe vào các sản phẩm dệt gia dụng để tiếp tục phát hiện ra các tiềm năng hữu ích khác của công nghệ Nanobionic.

https://www.innovationintextiles.com/smart-textiles-nanotechnology/london-luxury-and-nanobionic-to-bring-fir-technology-to-retail/

Người dịch: Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn Vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.128 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.342 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
6.062 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.341 lượt xem

Liên kết website