Tập đoàn Hengtian Lixin đầu tư sản xuất máy nhuộm hoàn chỉnh cho CMCN 4.0

Ngày đăng: 08:50 - 02/01/2020 Lượt xem: 1.166

Tập đoàn Hengtian Lixin hiện tại đang đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng và các công nghệ tự động hóa tiên tiến cần thiết để sản xuất một thế hệ máy nhuộm hoàn chỉnh thời đại mới – Công nghiệp 4.0.

Tập đoàn Hengtian Lixin hiện là nhà sản xuất thiết bị máy móc nhuộm lớn nhất Thế giới với doanh số bán hàng đạt 3,47 tỉ đô la Hồng Kông năm 2018 và 4500 nhân viên trên toàn Thế giới. Mỗi năm công ty sản xuất khoảng 250-300 chiếc khung văng định hình và 1000-1200 chiếc máy nhuộm không liên tục, bao gồm các sản phẩm của các công ty Châu Âu và thương hiệu của Đức như Monforts, THEN, Fong’s, Goller, Xorella v.v… Tất cả những sản phẩm này đều cung cấp các kiến thức chuyên ngành cho sản phẩm mới, thúc đẩy sự phát triển của Trung Quốc.

Tại triển lãm máy dệt ITMA 2019 được tổ chức tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha từ ngày 20 đến 26 tháng 6, Ông Tề Tân, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Hengtian Lixin cho biết: Công ty đang đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng của thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, thành lập Công ty con mới – cơ sở sản xuất máy in và nhuộm thông minh Hengtian Lixin.

Tập đoàn Hengtian Lixin đã mua khoảng 76.000 mét vuông đất ở Thiệu Hưng làm cơ sở của công ty con mới, ngoài ra gần đây đã hoàn thành giai đoạn thứ hai của việc xây dựng nhà máy Trung Sơn mới ở Quảng Đông.

Nhà máy Trung Sơn mới đã xây dựng một Trung tâm Công nghệ tiên tiến (ATC) chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm của khách hàng, bao gồm cả nhà máy nhuộm thông minh quy mô nhỏ.

“Cuộc chiến thương mại gần đây giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tác động lớn đến nền kinh tế thế giới, dẫn đến sự không chắc chắn của thị trường, nhưng chúng tôi tin rằng thông qua quy trình sản xuất hoàn toàn tự động và thông minh để đạt được hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhìn về lâu dài thì đây là hướng đi cần tiến tới”, ông Tề cho biết, “ Thời gian sắp tới, bộ thiết bị nhuộm hoàn chỉnh thông minh sẽ cung cấp các sản phẩm dệt may giá rẻ chất lượng cao”.

Thành viên của Tập đoàn Hengtian Lixin

Công nghệ mới được trình diễn trong ITMA 2019 bao gồm:

Hệ thống nhuộm sợi CYD mới từ Monforts của Đức, bao gồm máy cài đặt độ kéo rộng Montex xử lý khí thải MonforClean và thiết bị phủ sơn texCoat mới nhất.

Máy nhuộm nhiệt độ cao thủy lực Tecwin của Fong’s

Máy nhuộm nhiệt độ cao thủy lực THEN Smart Flow TSF

Máy Goller Knit Merc dùng xử lý ánh sáng sợi tốt nhất cho vải dệt kim

Các máy điều hòa nhiệt và độ ẩm tự động tiên tiến của Xorella