Bế giảng lớp giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 - miền Bắc (đợt 2)

Ngày đăng: 09:25 - 15/01/2019 Lượt xem: 582
Sáng ngày 12/01/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Ban quản lý nguồn nhân lực – Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Nhà trường tổ chức lễ Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 – Miền Bắc (đợt 2)
Toàn cảnh buổi Bế giảng
Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may, ông Nguyễn Văn Thản – Ban QLNNL Tập đoàn Dệt May Việt Nam;

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có ông Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các ông/bà là lãnh đạo các khoa/trung tâm và các thầy cô giảng dạy lớp học;

Về phía doanh nghiệp có học viên tham dự lớp học có Ông Chu Hữu Nghị - Phó Tổng giám đốc – Tổng Công ty May Hưng Yên – CTCP; ông Bùi Thành Hưng – Giám đốc điều hành - Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội; bà Trần Quốc Hương – Phó Tổng giám đốc - Công ty Cổ phần Đầu tư – Dệt May Thiên An Phát và toàn bộ học viên lớp học tham dự đầy đủ

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thản – Ban QLNNL Tập đoàn Dệt May Việt Nam báo cáo tổng kết khóa học. Nội dung báo cáo tập trung vào việc đánh giá chương trình đào tạo, học viên, giảng viên, chuyên gia, cơ sở vật chất, sự phối hợp của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và các doanh nghiệp có học viên theo học. Kết quả khóa học có 94.4% đạt loại Giỏi và 5.6% đạt loại Khá.
Ông Nguyễn Văn Thản – Ban QLNNL Tập đoàn Dệt May Việt Nam
đọc Quyết định trao chứng nhận
Ông Nguyễn Khánh Sơn-GĐ Giám đốc điều hành
Tập đoàn Dệt May Việt Nam trao chứng nhận cho học viên
 
Thay mặt lớp, học viên Nguyễn Thị Thu Quyên – Công ty cổ phần đầu tư và thương mại TNG đã chia sẻ cảm nghĩ của mình khi được tham gia lớp học. Thời gian học tuy ngắn song học viên trong lớp học đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức.  Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội để tạo môi trường đoàn kết, giao lưu giữa các doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, các học viên đã vận dụng kiến thức vào thực tế công việc, đã có 04 học viên được bổ nhiệm vào chức vụ mới ngay khi hoàn thành khóa học.

 
Học viên Nguyễn Thị Thu Quyên phát biểu
Đại diện doanh nghiệp cử học viên tham dự lớp học bà Trần Quốc Hương – Phó Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Đầu tư – Dệt May Thiên An Phát gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức thành công khóa học. Bà cho biết vấn đề chất lượng nguồn nhân lực là điều quyết định sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Việc Tập đoàn Dệt May Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo hiện tại và tương lại của các doanh nghiệp là việc làm rất cần thiết. Công ty Cổ phần Đầu tư – Dệt May Thiên An Phát thường xuyên cử học viên tham gia các khóa đào tạo, mong muốn sau khóa học, học viên có thể áp dụng được các kiến thức đó vào trong công việc hàng ngày để góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả của doanh nghiệp.
 
Bà Trần Quốc Hương – PTGĐ, Công ty Cổ phần Đầu tư
– Dệt May Thiên An Phát phát biểu
 
Thay mặt Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may ghi nhận sự quan tâm và tạo điều kiện của các doanh nghiệp cử học viên tham dự lớp học. Ông cũng cho biết, sẽ cân nhắc việc tăng thời gian chương trình đào tạo. Để giúp cho các doanh nghiệp có được đội ngũ lãnh đạo chất lượng, lãnh đạo Tập đoàn sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, ông cũng mong muốn các daonh nghiệp cùng phối hợp để các khóa đào tạo được đạt kết quả cao như khóa học này.
 
Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May phát biểu
      
Kết thúc buổi Bế giảng, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thay mặt cơ sở đào tạo cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, lãnh đạo các doanh nghiệp. Ông hy vọng, sau khóa học sẽ nhận được ý kiến phản hồi của các học viên về nội dung chương trình đào tạo để hoàn thiện cho các khóa học sau; mong muốn các anh chị học viên, các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp tạo điều kiện cho Nhà trường liên hệ cho sinh viên thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp; giảng viên nghiên cứu các chuyên đề liên quan đến cải tiến nội dung nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dệt may. Ông khẳng định, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn đồng hành cùng Tập đoàn để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Dệt May Việt Nam. Xác định đào tạo theo định hướng ứng dụng, các bài học trên lớp đều được xây dựng gắn với doanh nghiệp. Do đó, rất cần những sự trao đổi, chia sẻ của doanh nghiệp để cập nhật những nội dung mới vào bài giảng thường xuyên.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới đồng chí Hoàng Xuân Hiệp thay mặt trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các doanh nghiệp và các học viên lớp học.

 
Ông Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng
trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
 
Một vài hình ảnh trong buổi Bế giảng

 
Ông Hoàng Xuân Hiệp trao chứng nhận cho học viên
 
Lãnh đạo Tập đoàn, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội,
doanh nghiệp và học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm
 

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
27 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
Ngày hội việc làm HTU 2020
09/06/2020
467 lượt xem
Ngày hội việc làm HTU 2020
09/06/2020
467 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2020
02/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website