Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018-2019

Ngày đăng: 09:51 - 25/09/2018 Lượt xem: 341
Sáng ngày 24/9/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
 
 
Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Đến tham dự Lễ Khai giảng, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có sự hiện diện của ông Lê Tiến Trường-Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các ông (bà) là lãnh đạo cơ quan Tổng giám đốc, các Ban của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.
Về phía Hiệp Hội Dệt May Việt Nam có ông Vũ Đức Giang-Chủ tịch Hiệp Hội.
Và đại diện của 19 doanh nghiệp Dệt May Việt Nam có trao học bổng cho sinh viên của trường.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS.Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí thành viên Hội đồng trường, trưởng phó các đơn vị chức năng đoàn thể, giảng viên, cán bộ công nhân viên, đại diện học sinh sinh viên tiêu  biểu tham dự.

 
 
TS.Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS.Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018-2019. Trong bài diễn văn, đồng chí Hiệu trưởng một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo là yếu tố quyết định sự phát triển, khẳng định vị trí, uy tín và thương hiệu của nhà trường trong xã hội. Thay mặt Nhà trường, TS.Hoàng Xuân Hiệp gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã luôn quan tâm, chỉ đạo kịp thời các hoạt động của Trường; cảm ơn các doanh nghiệp, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ và chia sẻ với Nhà trường trong năm học vừa qua.
 
 
Ông Lê Tiến Trường lên lớp bài giảng đầu tiên của năm học 2018 – 2019

Tại buổi lễ, ông Lê Tiến Trường – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã lên lớp bài giảng đầu tiên của năm học mới với chủ đề “Lao động trong kỷ nguyên công nghệ mới” chia sẻ với hơn 800 sinh viên đại diện cho sinh viên toàn trường có mặt tại Lễ khai giảng về triển vọng của ngành dệt may trong tương lai, cũng như nhấn mạnh những yếu tố cần thiết của người lao động trong kỷ nguyên mới, nhờ đó gợi mở ra cho các tân sinh viên về tương lai công việc, cũng như tầm quan trọng của việc học khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 
 

 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chánh Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam công bố Quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Cũng trong Lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chánh Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã thay mặt lãnh đạo Tập đoàn công bố quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
 
 
Các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp tài trợ Quỹ học bổng năm học 2018-2019.

Tại buổi Lễ, đại diện các doanh nghiệp, cá nhân đã trao học bổng cho Quỹ học bổng của Nhà trường với số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng, có thể kể tên như: Chi nhánh Tập đoàn DMVN – Nhà máy Sợi Vinatex Nam Định, CT TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân, Công đoàn Dệt May Việt Nam, CTCP Sợi Phú Bài, TCT May Đáp Cầu, TCT CP Dệt May Nam Định, TCT May Hưng Yên, CTCP May Nam Định, …. nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học, cũng như hỗ trợ những tấm gương sinh viên ham học hỏi có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà-Giảng viên Khoa Kinh tế phát biểu

Đại diện cho 276 cán bộ, giảng viên Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà-Giảng viên Khoa Kinh tế xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 
 
Cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em sinh viên Thủ khoa năm học 2018-2019

Trong kỳ tuyển sinh năm học 2018-2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã vui mừng chào đón hơn 1700 tân sinh viên nhập học, trong đó có rất nhiều em đạt kết quả cao. Nhà trường đã xét và khen thưởng cho 2 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2018-2019 gồm các em: Đặng Thị Thanh - ĐHTT1-K3 và Nguyễn Thị Hải Yến - DHM15-K3
 

 
Em Đặng Thị Thanh phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thay mặt cho gần 1700 tân sinh viên, em Đặng Thị Thanh-Sinh viên lớp Đại học thời trang Khóa 3 đã có chia sẻ về những ngày đầu nhập trường và hứa nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội kết thúc trong niềm tin vào một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng năm học 2018-2019:
 


Bà Phạm Nguyên Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc năm học 2017 - 2018Cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen cho giảng viên Trần Đức Tiến đã đạt thành tích cao tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018  Đồng chí Nguyễn Xuân Thọ-Bí thư Đoàn thanh niên Vinatex  trao Bằng khen cho sinh viên Lê Thị Vân Anh-Bí thư Chi đoàn Đại học May 4 Khóa 1 đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của Khối Doanh nghiệp Trung ương
HL

Liên kết website