Động lực từ sự cải tiến hàng dệt may không sử dụng chất liệu nhựa

Hội nghị thượng đỉnh thế giới không sử dụng nhựa năm 2020 được tổ chức trực tuyến vào ngày 9-10/11. Hội nghị thảo luận 5 ngành dọc, với hơn 250 diễn giả chuyên gia và hơn 50 nhà triển lãm đã cùng nhau giới thiệu và tranh luận về các phương thức cải tiến quy trình kỹ thuật và sử dụng vật liệu cũng như sự chuyển dịch theo hướng kinh tế khép kín để giải quyết vấn đề ô nhiễm nhựa và tác động của nó đối với môi trường đang ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

Họp duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021

Trong 3 ngày 12,13 và 19/11/2020, Hội đồng duyệt đề xuất đề tài năm học 2020-2021 đã tiến hành họp duyệt 9 đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học gồm 03 đề xuất đề tài cấp Tập đoàn & cấp Bộ Công Thương của khoa Kinh tế, 02 đề xuất đề tài cấp Trường của Trung tâm thực hành may, 02 đề xuất đề tài cấp Trường của Khoa cơ điện, 01 đề xuất đề tài cấp Trường của khoa Tin học - ngoại ngữ và 01 đề xuất đề tài cấp Trường của khoa Khoa học cơ bản.

Thẩm định Giáo trình “Ứng dụng Lean trong bối cảnh chuyển đổi theo công nghệ số”

Theo đặt hàng năm 2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội thực hiện đề tài “Nghiên cứu, đề xuất mô hình ứng dụng Lean cho doanh nghiệp ngành may trong bối cảnh chuyển đổi theo công nghệ số”. Để triển khai đào tạo cho 500 sinh viên ngành may các trường đại học, cao đẳng Nhà trường đã chỉ đạo nhóm nghiên cứu xây dựng Chương trình đào tạo và Giáo trình đào tạo, trong đó TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường làm chủ biên giáo trình “Ứng dụng Lean trong bối cảnh chuyển đổi theo công nghệ số”.

KHOA KINH TẾ BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỀ TÀI TẬP ĐOÀN GIAO NĂM 2019

Sáng ngày 15/5/2019 tại văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Tiến sĩ Tạ Văn Cánh chủ nhiệm đề tài “Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam giai đoạn 2020 – 2025, định hướng đến 2030” đã bảo vệ thành công đề tài trước hội đồng nghiệm thu.

Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CLICK ĐỂ XEM BẢN KHẢO SÁT CHI TIẾT