Tiếp đoàn trường Đại học Công nghệ Mara, Malaysia

Ngày đăng: 04:17 - 05/12/2019 Lượt xem: 921

Chiều ngày 28/11/2019, Đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Mara, Malaysia đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhằm thúc đẩy sự hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên. Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi làm việc.

Đoàn cán bộ Đại học Công nghệ Mara gồm PGS.TS.Siti Halijjah Shariff_Trưởng đoàn, PGS.TS. Geetha Subramaniam, TS. Nor Farradila Abdul Aziz, TS. Keshimender, ông Mohamad Naqiuddin, bà Nor Hidayah And Rashid.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đại diện trường Đại học Công nghệ Mara, Malaysia đã giới thiệu các thế mạnh, định hướng phát triển của trường; trao đổi về các đề xuất hợp tác trong giáo dục ngắn hạn và dài hạn, đồng thời bày tỏ mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác song phương với Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

TS. Nor Farradila Abdul Aziz giới thiệu về trường Đại học Công nghệ Mara

Tại buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao về các chương trình đào tạo cùng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, phòng học,…của trường Đại học Công nghệ Mara. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ xây dựng kế hoạch triển khai và phát triển hợp tác với trường Đại học Công nghệ Mara nhằm mang lại nhiều cơ hội trao đổi học thuật cho giảng viên như giáo trình, tài liệu giảng dạy, dự án nghiên cứu, đồng thời mang lại cơ hội học tập, giao lưu cho sinh viên của hai bên.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường_Phó hiệu trưởng chủ trì cuộc buổi làm việc

Hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Mara và Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Hai bên trao quà lưu niệm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo