BÀN GIAO HỘI TRƯỜNG LỚN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 03:49 - 30/07/2019 Lượt xem: 496

Ngày 30/9/2019 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đơn vị thi công Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng tiến hành bàn giao gói thầu cải tạo nâng cấp hội trường lớn. Đây là gói thầu được thực hiện theo hợp đồng thi công xây dựng số 1060/2016/ HĐ- XL ngày 24 tháng 9 năm 2018 giữa Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng và Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.


Toàn cảnh buổi bàn giao

 Tham dự Lễ bàn giao: Về phía chủ đầu tư, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có Ông Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Thanh tra nhân dân và các đồng chí cán bộ chủ chốt. Về phía nhà thầu thi công, Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng có Ông  Bùi Việt Cường, chủ nhiệm công trình. Về phía nhà thầu tư vấn giám sát, công ty cổ phần Tư vấn thiết kế CDCC có Ông Lê Anh Tuấn, Tổng giám đốc.

Ông Bùi Việt Cường, đại diện đơn vị thi công phát biểu

Tại buổi bàn giao Ông Bùi Việt Cường, đại diện Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng, đơn vị thi công báo cáo quá trình thực hiện trong suốt thời gian thi công. Đây là công trình mới vừa cải tạo, vừa nâng cấp, áp dụng công nghệ mới trong thi công, có hệ thống tiêu âm, bách gỗ, phòng chống mối, sàn xốp. Quá trình thực hiện đơn vị nhận được sự giúp đỡ từ Ban giám hiệu, các phòng ban cũng như bên tư vấn giám sát thiết kế. Đến thời điểm bàn giao công trình đảm bảo về kỹ thuật và mỹ thuật.

Ông Lê Anh tuấn, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tư vấn thiết kế CDCC phát biểu

Là đơn vị tư vấn giám sát trong suốt thi công, Ông Lê Anh tuấn, Tổng giám đốc công ty cổ phần Tư vấn thiết kế CDCC cho biết công tác giám sát được thực hiện theo đúng các quy định nhà nước và hợp đồng giữa Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng và Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội . Công ty đã thực hiện giám sát toàn bộ quá trình thi công từ khâu tháo dỡ, thi công và hoàn thiện. Đơn vị thi công đã tuân thủ thiết kế cũng như đáp ứng các yêu cầu chỉnh sửa trong quá trình thi công của nhà đầu tư.

Ông Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi bàn giao Ông Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện nhà đầu tư cho biết mơ ước có hội trường lớn với trang thiết bị tiện nghi được ấp ủ từ lúc trường được nâng cấp lên Đại học. Lên Đại học các sự kiện tổ chức quy mô toàn trường, hội thảo cũng như các hoạt động của đoàn thanh niên, công đoàn trường ngày càng nhiều, hiện tại hội trường nhà C5, khu giáo dục thể chất chưa đáp ứng được yêu cầu.  Hội trường lớn được xây dựng trên cơ sở cải tạo nhà C5, theo đó sảnh dưới nhà C5 sẽ có thêm không gian để trưng bày các sản phẩm thời trang, là nơi sinh hoạt nghỉ trưa cho sinh viên, có thêm hai phòng học tầng 2 và 3. Quá trình thi công sử dụng công nghệ bê tông xốp nhẹ, bền. Hội trường mới sẽ giúp Trường có khu sinh hoạt tập thể chung, có không gian xứng tầm với trường đại học. Thay mặt nhà đầu tư, Ông Hiệp gửi lời cảm ơn tới Công ty cổ phần xây dựng và phát triển công trình hạ tầng và công ty cổ phần Tư vấn thiết kế CDCC đã khắc phục khó khăn, sử dụng công nghệ mới trong quá trình thi công để kịp đưa Hội trường vào sử dụng trong năm học 2019-2020. Ông mong muốn đơn vị thi công đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ Trường trong quá trình vận hành để sử dụng Hội trường hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho người học.

Sau buổi lễ, các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt đã thăm quan và tiến hành nghiệm thu hội trường.

Một số hình ảnh khácPhòng TS&TT

Các bài viết khác

Đêm hội trăng rằm HTU 2019
13/09/2019
828 lượt xem
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019
27/08/2019
603 lượt xem
Điểm SÀN THI THPT 2019
21/07/2019
320 lượt xem

Liên kết website