Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam chúc tết trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 09:16 - 13/02/2019 Lượt xem: 862
Trong sắc xuân tươi vui của những ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 12/02/2019 lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tới chúc tết trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
Toàn cảnh buổi chúc tết
       Tới chúc tết nhà trường, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Phạm Văn Tân, Phó tổng giám đốc Vinatex, bà Trần Thị Thu Thảo, trưởng ban quản lý nguồn nhân lực Vinatex; bà Phạm Ngọc Hân, trưởng ban thông tin truyền thông Vinatex. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đông đảo cán bộ chủ chốt của Trường.
Ông Phạm Văn Tân, Phó tổng giám đốc Vinatex phát biểu
       Thay mặt Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ông Phạm Văn Tân gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Trường, chúc trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội hoàn thành tốt  các chỉ tiêu của năm 2019. Trong bài nói chuyện của mình, ông Phạm Văn Tân vui mừng chia sẻ những thành công trong sản xuất kinh doanh năm 2018 của Vinatex và ghi nhận sự đóng góp của Trường trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Có 2 vấn đề ông Phạm Văn Tân gợi mở với trường trong năm mới đó là: Nhà trường phối hợp, đồng hành cùng với Vinatex để nghiên cứu trung tâm chia sẻ dữ liệu với mục tiêu quản lý tài sản vô hình của công ty mẹ tập đoàn; tiến hành đào tạo, cung cấp đủ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sẵn sàng vận hành các nhà máy. Đây được coi như là 2 đơn đặt hàng của Vinatex đối với trường trong năm 2019 và các năm tiếp theo.
TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
       Thay mặt trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS.Hoàng Xuân Hiệp chia vui với ngành Dệt May nói chung và Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói riêng về kết quả đạt được của năm 2018. Đồng chí cho biết, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Dệt May do vậy công tác đào tạo của trường luôn gắn chặt với các hoạt động của ngành. TS. Hoàng Xuân Hiệp cũng chia sẻ một số thông tin về đào tạo của Trường trong giai đoạn hiện tại:
       Thứ nhất, Trường đang thay đổi, “tái cấu trúc” công tác đào tạo trong việc tiếp cận với thị trường theo hướng đào tạo một nhóm điều hành (team) cho các doanh nghiệp dệt may.
       Thứ hai, đào tạo của trường gắn chặt với doanh nghiệp, bắt đầu từ năm thứ hai sinh viên được thực hành, thực tập trong môi trường doanh nghiệp. Để tiếp cận công nghệ 4.0, thời gian tới trường sẽ triển khai đào tạo trực tuyến E-learning.
       Về gợi ý của đồng chí Phó tổng giám đốc trong việc phối hợp các đơn vị chức năng của Tập đoàn Dệt may Việt Nam nghiên cứu nền tảng quản trị, TS. Hoàng Xuân Hiệp cho biết trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẵn sàng tham gia và bố trí đủ nguồn lực về con người và cơ sở vật chất. Thay mặt tập thể cán bộ giảng viên đang công tác tại trường, TS Hoàng Xuân Hiệp gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã theo sát và ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian qua và hứa tập thể nhà trường sẽ đồng lòng, đoàn kết, suy nghĩ theo hướng sáng tạo để đổi mới, tái cấu trúc công tác đào tạo với mục tiêu đáp ứng tốt hơn yêu cầu của các doanh nghiệp dệt may.

                                                                                                                                                         Phòng TS&TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website