LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019

Ngày đăng: 09:12 - 27/08/2019 Lượt xem: 592
Trong 2 ngày 26, 27/8/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019 các trình độ cao đẳng, cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp.
 
 Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp
 Tham dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các Khoa/Trung tâm, phòng chức năng và đặc biệt là sự có mặt của 798 sinh viên được công nhận tốt nghiệp.
 
 
 Cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 798 sinh viên đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong học tập để có mặt trong buổi Lễ trao bằng hôm nay. Cô cho biết kết quả khảo sát trực tuyến ngay trong Lễ cấp bằng cho thấy sau 2 tháng tốt nghiệp 70% sinh viên có việc làm, số còn lại là các bạn chưa tìm được vị trí việc làm ưng ý hoặc đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. 50% sinh viên đang đảm nhiệm các vị trí: Tổ trưởng sản xuất, QC, QA, IE, thiết kế và giác sơ đồ trên máy tính, may mẫu…vv.  Đặc biệt ngành Công nghệ Sợi, Dệt 100% sinh viên có việc làm dù đây mới là năm thứ 2 Trường có sinh viên tốt nghiệp ngành này, các em đều đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp với mức lương tháng đầu tiên là 7 triệu đồng. Kết quả trên đã đánh dấu sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của các em trong quá trình học tập. Gửi lời nhắn nhủ tới sinh viên cô Nguyễn Thị Thu Hường cho biết Lễ cấp bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ mở ra một giai đoạn mới cho cuộc đời của mỗi cựu sinh viên. Trước những thách thức và cơ hội của cuộc cách mạng 4.0 đem lại cô không quên dặn dò các em sinh viên cần tiếp tục trang bị cho mình những kiến thức mới, chúc các em thành công trên con đường sự nghiệp để khẳng định bản thân và chất lượng đào tạo của Trường. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn rộng mở để đón các em có nhu cầu học tập ở những bậc học cao hơn.
 
Sinh viên Phạm Thị Hảo phát biểu tại buổi Lễ
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các bạn sinh viên, sinh viên Phạm Thị Hảo gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Dù có đi đến phương trời nào, ở đâu trên mọi miền của Tổ quốc bạn và tất cả các cựu sinh viên sẽ luôn tự hào là sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và hứa sẽ cố gắng rèn luyện, không ngừng học tập để khẳng định bản thân và tên tuổi  ngôi trường mà mình đã học. 
Tại buổi Lễ cấp bằng tốt nghiệp đã có 304 sinh viên được tuyên dương khen thưởng bởi thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019 và 45 sinh viên tốt nghiệp được nhận học bổng học kỳ 2 năm học 2018-2019.
Buổi Lễ cấp bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa  với nhiều niềm vui, niềm tự hào của cả thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 
 
  

                                                                                                              Phòng TS&TT

 

Các bài viết khác

Đêm hội trăng rằm HTU 2019
13/09/2019
822 lượt xem
Điểm SÀN THI THPT 2019
21/07/2019
318 lượt xem

Liên kết website