TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP GIAI ĐOẠN 1

Ngày đăng: 02:51 - 29/11/2023 Lượt xem: 130

Thực hiện theo kế hoạch của nhà trường, ngày 27/11/2023, tại B9-101, trung tâm Thực hành may đã tổ chức báo cáo kết quả thực tế theo tháng của 2 đồng chí: Đặng Thị Đan - Phó trưởng bộ môn THM2 và Văn Thị Cúc Hoa - Giảng viên tổ THM2.

Tham dự buổi báo cáo có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó giám đốc trung tâm, đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó giám đốc trung tâm, đ/c Chu Thị Mai Hương - Phó giám đốc trung tâm cùng các đ/c trưởng phó các bộ môn.

Đ/c Đặng Thị Đan và nhóm nghiên cứu đã có khoảng thời gian thực tế tại Công ty cổ phần Thời trang Quốc tế Thuận Thành với mục tiêu nâng cao kinh nghiệm thực tế triển khai sản xuất mã hàng; Tiếp cận với thực tế doanh nghiệp để học hỏi phương pháp, hình thức chuyển đổi nhanh giữa các mã hàng phục vụ công tác giảng dạy và NCKH.

Đ/c Đặng Thị Đan – Đại diện nhóm trình bày kết quả đi thực tế

Sau khoảng thời gian đi thực tế, các đ/c của nhóm nghiên cứu cũng đã thu được kết quả với nội dung: phân tích được quy trình thực hiện chuyển đổi mã hàng và áp dụng quy trình đó vào chuyển đổi mã hàng trong thực tế tại doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Vũ Thị Nguyên - TT THM