TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BÁO CÁO THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA GIẢNG VIÊN NGUYỄN ĐỨC THÀNH – BỘ MÔN THM3

Ngày đăng: 08:04 - 16/03/2023 Lượt xem: 179
Ngày 09 tháng 3 năm 2023, tại văn phòng Trung tâm THM B9-101, giảng viên Nguyễn Đức thành – bộ môn Thực hành may 3 đã có buổi báo cáo kết quả thực tế doanh nghiệp năm học 2022-2023. Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có các đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm, các đ/c trưởng, phó các bộ môn cùng các đ/c giảng viên quan tâm.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Đồng chí Nguyễn Đức Thành có thời gian đi thực tế từ ngày 10/10/2022 đến 06/1/2023 tại công ty cổ phần thời trang quốc tế Thuận Thành. Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và ứng dụng thực tế triển khai sản xuất vào giảng dạy, tiếp cận với các thiết bị hiện đại thực tế tại doanh nghiệp để phục vụ giảng dạy, cải tiến phương pháp, hình thức triển khai các học phần kỹ thuật may nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp may.

Đ/c Nguyễn Đức Thành báo cáo kết quả thực tế
Sau thời gian thực tế, nghiên cứu công nghệ sản xuất áo Jacket tại doanh nghiệp đồng chí Đức Thành đã thu được kết quả với các nội dung theo kế hoạch thực tế về: Nghiên cứu làm cữ, dưỡng; Nghiên cứu vận hành một số thiết bị máy lập trình (bổ túi, may khóa nẹp); Quay video tư liệu một số BP áo JK (túi áo, khóa nẹp, cửa tay) thực hiện trên các thiết bị tiên tiến; Nghiên cứu may mẫu rải chuyền một số mã áo JK trong SXCN. Các nội dung, tư liệu này sẽ được tổng hợp, chia sẻ đến các giảng viên trong Trung tâm để cải tiến và áp dụng những vào những bài giảng của học phần Thực tập kỹ thuật may 2.
Ban biên tập Website THM
Dương Văn Long