TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

BÁO CÁO THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA GIẢNG VIÊN TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Ngày đăng: 10:18 - 09/11/2023 Lượt xem: 79

Ngày 7/11 tại văn phòng Trung tâm Thực hành may B9-101, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - bộ môn THM3 đã có buổi cáo cáo kết quả thực tế tại doanh nghiệp  năm học 2023-2024.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc Trung tâm, tham dự có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm, đ/c Chu Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các đ/c trưởng phó các bộ môn và giảng viên quan tâm.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà có thời gian đi thực tế tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội với mục tiêu: nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng thực tế sản xuất và giảng dạy và chế tạo một  một số loại dưỡng ứng dụng may một số cụm chi tiết quần áo bảo hộ lao động áp dụng vào giảng dạy học phần thực tập kỹ thuật may.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà báo cáo kết quả thực tế

Sau thời gian thực tế, đ/c Hà đã thu được kết quả với các nội dung làm dưỡng phục vụ học tập và chế tạo một  một số loại dưỡng ứng dụng may một số cụm chi tiết quần áo bảo hộ lao động áp dụng vào giảng dạy học phần thực tập kỹ thuật may.

Toàn cảnh buổi báo cáo

Vũ Thị Nguyên-TT THM