TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ HỘI THI THỢ GIỎI NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM LẦN THỨ VI

Ngày đăng: 08:22 - 14/09/2023 Lượt xem: 121
Thực hiện theo kế hoạch  số 43/KH-CĐTĐHCNDMHN ngày 25/8/23 về việc tham dự Hội thi thợ giỏi ngành Dệt May lần thứ VI (Lĩnh vực dệt thoi). Công đoàn trường phối hợp với công đoàn TTSXDV lựa chọn 1 đội thi (gồm 5 thí sinh) là những người lao động có kinh nghiệm, tay nghề cao tham gia hội thi.

Hội thi nhằm trao đổi, giao lưu, học hỏi những phương pháp hay, cách làm tốt, kinh nghiệm quý giữa các đơn vị trong cùng lĩnh vực, những người lao động cùng ngành nghề và tiếp tục nâng cao hơn nữa trình độ tay nghề, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giúp tăng năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Được sự chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn Trường trong các ngày từ 28/8-31/8/23 và 4/9-15/9/23 TTSXDV đã phối hợp với TTTHM tổ chức ôn luyện cho đội thi tại phòng kỹ thuật TTSXDV. Trong thời gian ôn luyện đội thi đã tích cực, hăng say tham gia các buổi ôn thi dưới sự quan tâm, động viên của công đoàn Trường, TTSXDV và sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết của giảng viên Chu Thị Ngọc Thạch - Trung tâm Thực hành may và Đỗ Thị Phương – Trưởng phòng Kỹ thuật TTSXDV.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh tích cực, hăng say trong các buổi ôn thi

Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐT- động viên, hướng dẫn đội thi

Đ/c Chu Thị Ngọc Thạch – Giảng viên TTTHM hướng dẫn ôn thi

Đ/c Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng kỹ thuật TTSXDV hướng dẫn ôn thi