TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

ĐHM-K6 BẢO VỆ BÀI TẬP LỚN HỌC PHẦN THỰC TẬP KỸ THUẬT 2

Ngày đăng: 02:46 - 10/10/2023 Lượt xem: 141

Sau một thời gian học tập học phần thực tập kỹ thuật may 2, trong tuần 8 trung tâm Thực hành may tiến hành tổ chức báo cáo kết quả bài tập lớn xây dựng quy trình may áo jacket 2 lớp cho các bạn sinh viên ĐHM-K6(TT2) tại các phòng học thực hành may khu B.

Thành phần tham dự gồm: giáo viên giảng dạy, quản lý phụ trách các tổ bộ môn, cùng toàn thể các bạn sinh viên của lớp.

Với những kiến thức đã học về may áo jacket 2 lớp của học phần thực tập KTM2, sinh viên sẽ được phân nhóm và mã hàng để thực hiện làm bài tập lớn. Từ nghiên cứu tài liệu kỹ thuật mã hàng, xây dựng quy trình may sản phẩm, vẽ hình cắt các chi tiết may áo jacket, phân tích và so sánh được phương pháp may, kiểm tra sản phẩm từ bài học so với doanh nghiệp và mạng internet, tìm ra các yếu tố ảnh hưởng đến nguyên phụ liệu và quá trình may đến may hoàn thiện sản phẩm mã hàng, phân tích được một số lỗi, nguyên nhân, biện pháp khắc phục xảy ra trong quá trình may sản phẩm.

Việc thực hiện bài tập lớp học phần thực tập kỹ thuật may 2 giúp sinh viên vận dụng, tổng hợp được những kiến thức của môn học và tìm hiểu các nội dung phương pháp may từ doanh nghiệp, mạng Internet từ đó so sánh với phương pháp may cơ bản. Trong buổi báo cáo, lần lượt các nhóm sẽ thuyết trình kết quả thực hiện của nhóm mình. Các bạn trong lớp cùng lắng nghe và đóng góp ý kiến cho bài báo cáo của các nhóm. Cuối cùng, giáo viên sẽ nhận xét và kết luận bài báo cáo để sinh viên hoàn thiện bài của nhóm mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các lớp bảo vệ bài tập lớn.

Sinh viên lớp TTKTM2.5-LT báo cáo bài tập lớn

Sinh viên lớp TTKTM2.10-LT báo cáo bài tập lớn