TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Dự giờ đổi mới phương pháp Học phần Kỹ thuật may 1 trình độ Đại học

Ngày đăng: 09:32 - 19/05/2020 Lượt xem: 719
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, về việc đáp ứng và khai thác hiệu quả trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Ngày 15/5/2020, Trung tâm thực hành may tiếp tục thực hiện việc dự giờ tiết giảng: học phần Kỹ thuật may 1 trình độ Đại học của giảng viên Bùi Thị Nhung - bộ môn Thực hành may 2 (THM2). Thành phần tham dự gồm: đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh – PGĐ trung tâm, đ/c Dương Thị Tâm - Trưởng bộ môn THM2, đ/c Nguyễn Thu Thủy – Phó trưởng bộ môn THM2 cùng 1 số giảng viên thuộc bộ môn.

Thông qua dự giờ tiết giảng, các đồng chí cán bộ quản lý Trung tâm có thể nắm bắt, ghi nhận tình hình thực tế các hoạt động giảng dạy và học tập, chỉ ra ưu, nhược điểm trong tiết giảng cho giảng viên. Nhằm đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng mục tiêu của học phần cũng như chương trình đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết dự giờ:

Giảng viên hướng dẫn mở đầu tiết giảng

Sinh viên quan sát giảng viên may mẫu

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long