TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DỰ GIỜ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC PHẦN KỸ THUẬT MAY CỦA ĐẠI HỌC QUẢN LÝ KHOÁ 7

Ngày đăng: 02:58 - 06/09/2023 Lượt xem: 119
Căn cứ vào nhiệm vụ năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023- 2024 và kế hoạch dự giờ  trong học kỳ 1 của tổ THM1 về đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra và khai thác hiệu quả trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Để đánh giá ưu điểm và các mặt còn hạn chế trong phương pháp dạy học của giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra với thực tế và nâng cao “chất đại học”. Ngày 05/9/2023, Tổ Thực hành may 1 tổ chức dự giờ đổi mới phương pháp học phần Kỹ thuật may - Tiết giảng của giảng viên Hà Thị Định – Tổ Thực hành may 1 với bài học May đường may can.

Tham dự tiết giảng có: Đ/c Đặng Thị Thuý Hồng – Giám đốc TTTHM, Đ/c Dương Thị Hồng Lượng – Trưởng bộ môn THM1, Đ/c Phạm Thị Hương – Phó trưởng bộ môn THM1 cùng một số giảng viên thuộc bộ môn.

Thông qua dự giờ tiết giảng, các đồng chí cán bộ quản lý Trung tâm, quản lý tổ có thể nắm bắt, ghi nhận tình hình thực tế các hoạt động giảng dạy và học tập, chỉ ra ưu, nhược điểm trong tiết giảng cho giảng viên. Nhằm đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng mục tiêu, chuẩn đầu ra của học phần cũng như chương trình đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết giảng:

Giảng viên Hà Thị Định thực hiện tiết giảng hướng dẫn mở đầu

Sinh viên quan sát giảng viên thao tác mẫu

Phạm Kim Thuý - TTTHM

Online: 83 Tổng truy cập: 18.736.743