TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt cấp trung tâm đề tài NCKH cấp trường chủ nhiệm đề tài Th.s Nguyễn Thu Thủy - Trưởng bộ môn THM2

Ngày đăng: 10:08 - 20/07/2022 Lượt xem: 310
Ngày 18 tháng 7 năm 2022, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may (TTTHM) đã họp duyệt cấp trung tâm đề tài của Th.s Nguyễn Thu Thủy - Trưởng bộ môn THM2. Đề tài: “Khảo sát hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) của một số doanh nghiệp may công nghiệp và đề xuất áp dụng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Nhóm nghiên cứu: Ths. Nguyễn Thu Thủy- chủ nhiệm đề tài, Ths. Đặng Thị Đan và Ths. Đỗ Xuân Tùng thành viên. Thành phần Hội đồng theo Quyết định: gồm đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM: Chủ tịch hội đồng; Đ/c Nguyễn Thị Lanh và  Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc: Ủy viên; Đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn THM3: Ủy viên; Đ/c Dương Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1: Thư ký.

Toàn cảnh cuộc họp
         Đề tài thực hiện với mục tiêu: Khảo sát hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) của một số doanh nghiệp may công nghiệp và đề xuất giải pháp áp dụng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Qua khảo sát hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) của 2 doanh nghiệp may công nghiệp điển hình đề xuất được mô hình nghiên cứu phát triển tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và xây dựng phương án cải tiến chương trình đại học ngành Công nghệ may.

Đ/c Thủy báo cáo Đề tài
Sau khi nhận được các ý kiến của các đ/c trong hội đồng. Đ/c Hồng – chủ tịch HĐ kết luận nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại đề tài chi tiết trong biên bản nhận xét của các thành viên Hội đồng và gửi Thư ký Hội đồng cùng báo cáo về việc hoàn thiện hồ sơ đánh giá để hoàn thiện gửi nghiệm thu cấp trường.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long