TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt đề cương chi tiết học phần Thực hành công nghệ may 3

Ngày đăng: 09:47 - 08/12/2022 Lượt xem: 255
Ngày 7 tháng 12 năm 2022, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức duyệt đề cương chi tiết học phần Thực hành công nghệ may 3. Thành phần hội đồng gồm: đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Giám đốc trung tâm- chủ tịch cùng các đ/c quản lý trung tâm theo quyết định. Đ/c Nguyễn Thị Thành- Trưởng bộ môn thực hành may 3 trình bày các nội dung của đề cương để thông qua.

Toàn cảnh cuộc họp
Học phần Thực hành công nghệ may 3 là học phần được xây dựng mới để giảng dạy cho sinh viên Đại học khóa 7 thuộc khối kiến thức Ngành chính bắt buộc, sau khi sinh viên đã hoàn thành học phần Thực hành công nghệ may 2. Bộ môn quản lý và giảng viên tham gia giảng dạy thuộc bộ môn Thực hành may 3.
Học phần bao gồm các nội dung: Trình tự, phương pháp may áo Jacket theo dây chuyền và may đơn chiếc, đánh giá theo tiêu chí hàng xuất khẩu, xây dựng quy trình may áo Jaket theo sơ đồ và hình vẽ. Thời gian tham gia học phần Giờ thực hành gồm 120 giờ: bố trí 30 giờ/tuần. Trong quá trình thực hành kết hợp làm bài tập lớn, nội dung theo đề cương cụ thể và thời gian tự bố trí ngoài giờ.
                                                                                                                Ban biên tập website
Dương Văn Long