TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DUYỆT ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 08:42 - 16/11/2023 Lượt xem: 109

Ngày 10/10/2023, tại phòng B9-101, Hội đồng nghiên cứu khoa học trung tâm Thực hành may đã tiến hành duyệt đề xuất 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2023-2024.

Thành phần hội đồng theo quyết định gồm: đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc trung tâm - Chủ tịch hội đồng; đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó Giám đốc - Phản biện 1; đ/c Chu Thị Mai Hương – Phó Giám đốc - Phản biện 2; đ/c Nguyễn Thu Thủy – Trưởng bộ môn THM2 - Ủy viên; đ/c Vũ Thị Nguyên - Giáo vụ khoa - Thư ký.

Hội đồng đã tiến hành duyệt đề xuất 2 đề tài. Đề tài 1: Nghiên cứu và ứng dụng công cụ 5S vào các phòng thực hành may tại Trung Tâm Thực hành may, Trường Đại Học Công nghiệp Dệt May Hà Nội - Chủ nhiệm đề tài đ/c Hà Thị Định - Giảng viên bộ môn THM1. Đề tài 2: Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng quy trình vận hành các thiết bị cho khâu Cắt - May - Hoàn thiện tại Trung tâm Thực hành may trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội - Chủ nhiệm đề tài đ/c Hoàng Thị Như Phượng – Phó Trưởng bộ môn THM3.

Sau khi nhận được các ý kiến của các đ/c trong hội đồng, đ/c Hồng - Chủ tịch hội đồng kết luận nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại đề xuất theo nhận xét của hội đồng trung tâm  để gửi duyệt đề xuất cấp trường.
Dưới đây là một số hình ảnh.

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Chủ tịch hội đồng

Đ/c Hà Thị Định – Chủ nhiệm đề tài 1