TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt định kỳ Đề tài cấp trường năm 2019

Ngày đăng: 02:35 - 05/12/2019 Lượt xem: 697
Ngày 04 tháng 12  năm 2019, Trung tâm Thực hành may tổ chức duyệt nội dung chương 4 Đề tài cấp trường năm 2019 Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ dưỡng may quần âu, áo sơ mi ứng dụng vào giảng dạy thực hành kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội”. Chủ nhiệm đề tài Ths Phạm Thị Lụa.

Hội đồng duyệt đề tài cấp trung tâm do đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng - GĐ Trung tâm Thực hành may là chủ tịch cùng các đồng chí thành viên Hội đồng. Tại cuộc họp, Ths Phạm Thị Lụa đã trình bày kết quả chỉnh sửa nội dung Chương 3 và kết quả nghiên cứu trong Chương 4, phiếu khảo sát ý kiến của giảng viên và sinh viên.
Chủ nhiệm đề tài ThS. Phạm Thị Lụa báo cáo
Đồng chí Nguyễn Thị Lanh – Phó GĐ trung tâm – Phản biện 1 đã đóng góp một số ý kiến về kết quả chỉnh sửa chương 3. Trong chương 4, đ/c cũng góp ý về cách trình bày các nội dung trong các mục còn sơ sài, bổ sung kết quả thực nghiệm và kết luận chương;
Đồng chí Nguyễn Thị Lanh – Phản biện 1
Nhóm nghiên cứu cũng nhận được thêm nhiều ý kiến từ các thành viên trong Hội đồng thẩm định về: nội dung, cách trình bày phiếu khảo sát (phiếu dành cho GV giảng dạy, SV và doanh nghiệp) và tiến hành khảo sát để bổ sung và sửa chỉnh nội dung chương 3,4.
Các đ/c trong Hội đồng nhận xét
Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Chủ tịch hội đồng kết luận cuộc họp yêu cầu nhóm nghiên cứu rà soát chỉnh sửa theo ý kiến đóng góp nhận xét của Hội đồng, hoàn thiện nội dung chương 4 và báo cáo theo kế hoạch.
Đồng chí Hồng Chủ tịch hội đồng kết luận

Ban biên tập Website – Trung tâm THM