TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DUYỆT GIAI ĐOẠN 2 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Ngày đăng: 02:24 - 06/12/2023 Lượt xem: 116

Ngày 5/12/2023, tại B9-101 trung tâm Thực hành may đã tiến hành chuyệt giai đoạn 2 đề tài nghiên cứu khoa học 2 đ/c: đ/c Hân và đ/c Đan.

Thành phần hội đồng theo quyết định gồm: đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc trung tâm - Chủ tịch hội đồng; đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc - Thành viên; đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc - Thành viên; đ/c Nguyễn Thu Thủy -Trưởng bộ môn THM2 - Thành viên; Đ/c Dương Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1 -Thư ký; đ/c Chu Thị Mai Hương - Phó Giám đốc cùng các đ/c trong nhóm nghiên cứu đề tài.

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm - Chủ tịch hội đồng

Hội đồng đã tiến hành duyệt giai đoạn 2 đề tài đ/c Hân về Thực trạng về hiệu quả giảng dạy và học tập học phần Thực tập Kỹ thuật may I. Duyệt giai đoạn 2 đề tài đ/c Đan về Đánh giá thực trạng ứng dụng công cụ chuyển đổi nhanh và rải chuyền trong sản xuất may công nghiệp.

Đ/c Hân – Đại diện nhóm nghiên cứu trình bày nội báo cáo

Đ/c Đan - Đại diện nhóm nghiên cứu trình bày nội dung báo cáo

Sau khi nghe ý kiến của các đ/c trong hội đồng, đ/c Hồng - Chủ tịch hội đồng kết luận  2 nhóm nghiên cứu sẽ chỉnh sửa nội dung theo góp ý của hội đồng, hoàn thành đề tài đúng kế hoạch.

Vũ Thị Nguyên

Online: 95 Tổng truy cập: 18.736.398