TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

DUYỆT NỘI DUNG 1 ĐỀ TÀI NCKH CẤP TRƯỜNG NĂM 2020 CỦA ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ THÀNH

Ngày đăng: 10:30 - 10/06/2020 Lượt xem: 838
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2020, ngày 08/06/2020 Trung tâm Thực hành may đã tổ chức duyệt nội dung 1 đề tài “Nghiên cứu xây dựng quy trình và phương pháp may mẫu phát triển sản phẩm áo Jacket chủ nhiệm đề tài: Ths. Nguyễn Thị Thành. Thành phần hội đồng Trung tâm theo Quyết định gồm các đồng chí (đ/c): đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM: Chủ tịch hội đồng; Đ/c  Nguyễn Thị Lanh - Phó Giám đốc: Phản biện 1; Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc: Phản biện 2; Đ/c Dương Thị Tâm – Trưởng bộ môn Thực hành may 2: Ủy viên; Đ/c Dương Thị Hồng Lượng – Trưởng bộ môn Thực hành may 1: Thư ký. Nhóm nghiên cứu gồm các đ/c: Thành, Thạch, Phượng. Chủ trì cuộc họp là  Đ/c  Đặng Thúy Hồng.

Đ/c Nguyễn Thị Thành, chủ nhiệm đề tài trình bày nội dung
Sau khi trinh nghe trình bày các nội dung nghiên cứu, các đ/c trong hội đồng nhận xét về các nội dung: lý do chọn đề tài, mục đích và tầm quan trọng của việc may mẫu phát triển, các mục 1.3-1.5 trong đề tài cần cụ thể hơn và một số ý kiến khác: lỗi trình bày, câu văn 1 số đoạn không rõ ý, bỏ lửng. Nội dung chương 1cần làm rõ tổng quan phần may mẫu phát triển ODM, hướng nghiên cứu.…

Đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phản biện 1, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy  – Phản biện 2 (bên phải) phát biểu ý kiến
Kết thúc cuộc họp đ/c Đặng Thị Thúy Hồng – Chủ tịch hội đồng yêu cầu tác giả và nhóm nghiên cứu rà soát lại các lỗi trình bày, câu từ ngắn gọn rõ ý, lỗi chính tả, kết cấu lại đề tài theo góp ý của các đ/c trong hội đồng, bổ sung tài liệu tham khảo. Sau khi chỉnh sửa theo kết luận của Hội đồng và ý kiến của các thành viên, gửi Trung tâm ngày 20/6/2020, cuộc họp kết thúc lúc 16h15’ cùng ngày!

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long