TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt nội dung chương 1,2 đề tài NCKH cấp trường chủ nhiệm đề tài Th.s Nguyễn Thị Thu Hường- giảng viên bộ môn THM2

Ngày đăng: 10:32 - 24/04/2023 Lượt xem: 252
Ngày 17 tháng 4 năm 2023, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may (TTTHM) đã họp duyệt cấp trung tâm nội dung Chương 1,2 đề tài của Th.s Nguyễn Thị Thu Hường – giảng viên bộ môn THM2. Đề tài: Nghiên cứu xây dựng quy trình triển khai mã hàng cho các học phần thực tập kỹ thuật may. Nhóm nghiên cứu: Th.s Nguyễn Thị Thu Hường - chủ nhiệm đề tài, Ths. Đỗ Xuân Tùng - thành viên.

Thành phần Hội đồng theo Quyết định: gồm đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM: Chủ tịch hội đồng; Đ/c Nguyễn Thị Lanh và  Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc TT THM: Ủy viên; Đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn THM3: Ủy viên; Đ/c Dương Thị Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1: Thư ký.

Toàn cảnh cuộc họp
          Đề tài được thực hiện với mục tiêu đánh giá thực trạng về quy trình và quá trình triển khai mã hàng tại Trung tâm thực hành may trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Từ đó xây dựng quy trình triển khai mã hàng, thử nghiệm và đánh giá quy trình triển khai mã hàng tại các học phần Thực tập kỹ thuật may. Kết quả đề tài áp dụng giảng dạy cho các học phần Thực hành Công nghệ may tại trường từ năm học 2023-2024 trở đi. Kết cấu của Đề tài gồm 4 chương. Trong khuôn khổ cuộc họp, tác giả đã trình bày nội dung chương 1,2 để Hội đồng NCKH trung tâm đóng góp ý kiến. Trong đó, chương 1 giới thiệu tổng quan về quy trình triển khai mã hàng, chương 2 nghiên cứu thực trạng về quy trình triển khai mã hàng cho các học phần Thực tập kỹ thuật may tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đ/c Hường báo cáo Đề tài
Sau phần trình bày của đ/c Hường, các đồng chí trong hội đồng đã đóng góp các ý kiến nhận xét. Kết luận cuộc họp đ/c Hồng – chủ tịch HĐ đề nghị nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại chi tiết theo góp ý trong biên bản nhận xét của các thành viên Hội đồng và tiếp tục hoàn thiện các nội dung tiếp theo của Đề tài để duyệt theo kế hoạch.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long