TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt nội dung Chương 1 và phiếu khảo sát đề tài NCKH cấp trường chủ nhiệm đề tài Th.s Chu Thị Ngọc Thạch- Phó trưởng bộ môn THM3

Ngày đăng: 02:52 - 21/12/2022 Lượt xem: 390
Ngày 16 tháng 12 năm 2022, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may (TTTHM) đã họp duyệt cấp trung tâm nội dung Chương 1 và phiếu khảo sát đề tài của Th.s Chu Thị Ngọc Thạch - Phó trưởng bộ môn THM3. Đề tài: Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất chất lượng gia công trên dây chuyền sản xuất áo veston tại Trung tâm SXDV Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Nhóm nghiên cứu: Ths. Chu Thị Ngọc Thạch - chủ nhiệm đề tài, Ths. Dương Thị Hân, Ks. Nguyễn Thị Lệ Quyên thành viên. Thành phần Hội đồng theo Quyết định: gồm đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM: Chủ tịch hội đồng; Đ/c Nguyễn Thị Lanh và  Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc TT THM: Ủy viên; Đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn THM3: Ủy viên; Đ/c Dương Thị Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1: Thư ký.

Toàn cảnh cuộc họp

Đề tài được thực hiện với mục tiêu đề xuất một số giải pháp nâng cao năng suất, chất lượng gia công trên dây chuyền sản xuất áo veston tại Trung tâm SXDV Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Kết cấu của Đề tài gồm 4 chương. Trong khuôn khổ cuộc họp, tác giả đã trình bày nội dung chương 1 và mẫu phiếu khảo sát doanh nghiệp để Hội đồng NCKH trung tâm đóng góp ý kiến. Chương 1 của Đề tài trình bày tổng quan về năng suất, chất lượng trong sản xuất may công nghiệp từ khái niệm, tầm quan trọng đến các yếu tố ảnh hưởng và một số kinh nghiệm về việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm áo veston tại một số doanh nghiệp may công nghiệp. Phiếu khảo sát được thiết kế cho 2 đối tượng là cán bộ quản lý và công nhân trên dây chuyền sản xuất áo Veston.

Đ/c Thạch báo cáo Đề tài
Sau khi các đồng chí trong hội đồng nhận xét, đ/c Hồng – chủ tịch HĐ kết luận cuộc họp, đề nghị nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại chi tiết theo góp ý trong biên bản nhận xét của các thành viên Hội đồng và tiếp tục hoàn thiện các nội dung tiếp theo của Đề tài để duyệt theo kế hoạch.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long