TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Duyệt nội dung Chương 2 đề tài NCKH cấp trường chủ nhiệm đề tài Th.s Chu Thị Ngọc Thạch- Phó trưởng bộ môn THM3

Ngày đăng: 03:26 - 17/04/2023 Lượt xem: 226
Ngày 11 tháng 4 năm 2023, Hội đồng NCKH Trung tâm Thực hành may (TTTHM) đã họp duyệt cấp trung tâm nội dung Chương 2 đề tài của Th.s Chu Thị Ngọc Thạch - Phó trưởng bộ môn THM3. Đề tài: Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng suất chất lượng gia công trên dây chuyền sản xuất áo veston tại Trung tâm SXDV Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Thành phần Hội đồng theo Quyết định: gồm đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc TT THM: Chủ tịch hội đồng; Đ/c Nguyễn Thị Lanh và  Ngô Thị Xuân Thủy - Phó Giám đốc TT THM: Ủy viên; Đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn THM3: Ủy viên; Đ/c Dương Thị Hồng Lượng - Trưởng bộ môn THM1: Thư ký.
Toàn cảnh cuộc họp
Trước đó, ngày 16 tháng 12 năm 2022, Hội đồng NCKH TTTHM đã họp duyệt cấp trung tâm nội dung Chương 1 và phiếu khảo sát của đề tài. Trong cuộc họp, đ/c Thạch báo cáo các nội dung đã chỉnh sửa sau kết luận cuộc họp trước và trình bày nội dung chương 2 của Đề tài để Hội đồng đóng góp ý kiến. Trong chương 2 nhóm nghiên cứu đã thực hiện tìm hiểu thực trạng tại TTSXDV, nghiên cứu các vấn đề ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng sản phẩm áo veston trên dây chuyền sản xuất tại TTSXDV Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Từ những thực trạng còn tồn tại đã được phân tích trong chương 2, nhóm nghiên cứu đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao năng suất và cải thiện tình trạng mắc lỗi của sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm trên dây chuyền veston tại TTSXDV ở chương 3.

Đ/c Thạch báo cáo Đề tài
Sau khi các đồng chí trong hội đồng nhận xét, đ/c Hồng – chủ tịch HĐ kết luận cuộc họp, đề nghị nhóm nghiên cứu chỉnh sửa lại chi tiết theo góp ý trong biên bản nhận xét của các thành viên Hội đồng và tiếp tục hoàn thiện các nội dung tiếp theo của Đề tài để duyệt theo kế hoạch.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long