TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Giải pháp hoàn thiện các nội dung trong quá trình thực hiện hướng dẫn bài tập lớn học phần TTKTM1, TTKTM2 cho sinh viên ĐHM

Ngày đăng: 09:08 - 28/04/2021 Lượt xem: 508
Đây là nội dung trong cuộc họp chuyên môn sâu của tổ Thực hành may 2 trong ngày 23/4/2021. Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động được thực hiện hàng tháng tại các bộ môn của Trung tâm nhằm thảo luận các vấn đề thuộc chuyên môn của ngành đào tạo, nâng cao chất lượng chuyên môn cho giảng viên...

Toàn cảnh cuộc họp
Chủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Thu Thủy, trưởng bộ môn thực hành may 2, tham dự cuộc họp có đồng chí Ngô Xuân Thủy – Phó giám đốc Trung tâm cùng toàn thể giảng viên thuộc bộ môn.

Đồng chí Đỗ Xuân Tùng báo cáo
Đồng chí Đỗ Xuân Tùng báo cáo nội dung sinh hoạt chuyên môn sâu liên quan đến một số vướng mắc trong quá trình thực hiện hướng dẫn BTL học phần TTKTM1, TTKTM2 cho sinh viên ĐHM như: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng từ nguyên phụ liệu đến quá trình gia công sản phẩm, xây dựng quy trình may dạng bảng... từ đó đưa ra một số nội dung cần bổ sung và giải pháp để hoàn thiện quy trình làm bài tập lớn của sinh viên để đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần.

Ban biên tập website THM
Dương Văn Long