TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

Giảng viên Trung tâm Thực hành May tham gia khóa đào tạo về Kỹ thuật sản xuất Dệt May tại Hàn Quốc

Ngày đăng: 02:59 - 23/12/2019 Lượt xem: 666
Thực hiện nội dung về hợp tác phát triển công nghiệp hỗ trợ giữa Bộ Công Thương và Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, hai bên đã tổ chức khóa đào tạo về “Kỹ thuật sản xuất trong lĩnh vực dệt may” tại Hàn Quốc. Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã cử đồng chí Nguyễn Thị Hường _ Giảng viên trung tâm Thực hành May tham dự khóa học.

Khóa học kéo dài trong 12 ngày từ ngày 19/11/2019 đến 30/11/2019.

Trong thời gian học tập giảng viên Nguyễn Thị Hường đã được giới thiệu về: Một số kỹ thuật mới trong lĩnh vực sản xuất dệt may, thăm quan một số nhà máy dệt tại Hàn Quốc, một số trung tâm nghiên cứu và trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc. Qua đó, thấy được xu thế phát triển hiện tại và trong giai đoạn sắp tới của ngành dệt may của Hàn Quốc, các lĩnh vực được chính phủ quan tâm đầu tư, phát triển trọng điểm liên quan đến lĩnh vực sản phẩm dệt kỹ thuật và vật liệu hiệu năng cao. Bên cạnh đó, các học viên cũng thấy được sự khác biệt trong các vấn đề đào tạo, đầu tư và phát triển trong lĩnh vực dệt may giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của khóa học:

Trung tâm KPC nơi diễn ra các buổi học

Trung tâm Thời trang G-Valley
Trung tâm hỗ trợ thời trang GValley chịu trách nhiệm cải thiện môi trường làm việc của các nhà sản xuất hàng may mặc ở 11 khu vực ở Hàn Quốc. Nó hoạt động như một cơ sở thăm dò của thị trường.

Trải nghiệm fashion show thực tế ảo tại Trung tâm Thời trang G-Valley

Trung tâm nghiên cứu, hỗ trợ doanh nghiệp các công nghệ liên quan đến nhuộm và hoàn tất Dyetec

Các học viên của khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

NCS.Nguyễn Thị Hường – Trung tâm THM