TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

HỘI THẢO CẤP TRUNG TÂM KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Ngày đăng: 09:29 - 06/04/2022 Lượt xem: 394
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; tạo cơ hội cho giảng viên cập nhật các kiến thức mới vào hoạt động giảng dạy, đổi mới phương pháp giảng dạy thực hành kỹ thuật may nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đại học trong giai đoạn hiện nay.

Ngày 01/4/2022, Trung tâm Thực hành may đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành kỹ thuật may cho sinh viên trình độ đại học”.

Trưởng ban tổ chức và điều hành Hội thảo là đ/c Đặng Thị Thuý Hồng- Giám đốc Trung tâm. Tham dự buổi hội thảo về phía Ban giám hiệu có đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giảng viên Trung tâm thực hành may.

Toàn cảnh hội thảo của Trung tâm
Sau phần đề dẫn, khai mạc hội thảo của đ/c Ngô Thị Xuân Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm là phần trình bày tham luận của các đ/c Giảng viên trong trung tâm. Trong khuôn khổ Hội thảo có 5 tham luận được trình bày trực tiếp, sau đó các đ/c trong Hội thảo đã hỏi đáp, đóng góp ý kiến với các tác giả tham luận.

Buổi Hội thảo được đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng đánh giá cao, nhiều thông tin hữu ích cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy thực hành kỹ thuật may cho sinh viên trình độ đại học và đề nghị nên tổ chức nhiều hơn nữa các hội thảo tại trung tâm. Dưới đây là một số hình ảnh buổi hội thảo của Trung tâm:

Đ/c Phạm Thị Hương trình bày tham luận: “Ứng dụng mô hình lớp học đảo ngược trong giảng dạy học phần Kỹ thuật may”

Đ/c Dương Thị Tâm trình bày tham luận: “Hướng dẫn mở đầu hiệu quả từ việc khai thác kết quả tự học thực hành kỹ thuật may”

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường trình bày tham luận: “ Đổi mới phương pháp dạy học thực hành nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy”
Các đ/c trong Hội thảo thảo luận đóng góp ý kiến cho các bài tham luận

Đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng phát biểu kết thúc Hội thảo

Ban biên tập Website THM